logo the chic lipe

articles and news

We’ve gathered news and articles from The Chic Lipe right here.

เดินทางแบบไหนสะดวกสบายที่สุด (Website)
General

ไปหลีเป๊ะ เดินทางแบบไหนสะดวกสบายที่สุด?

วิธีเดินทาง ไปหลีเป๊ะ มีด้วยกัน 4 วิธี คือ เครื่องบิน รถทัวร์ รถไฟ และรถส่วนตัว นั่งเรือสปีดโบ๊ท จาก ท่าเรือปากบาราเพื่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ

Read More »
Package 3 Days 2 Nights Website
Past Package

Package 3 days, 2 nights at The Chic Lipe

เดอะ ชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) ขอเสนอแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน สำหรับใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย แพ็คเกจนี้รวมที่พักในห้องที่สะดวกสบายและมีสไตล์

Read More »
Akira speed boat บริการเรือ สปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล
General

ไปเกาะหลีเป๊ะด้วย Akira Speed Boat บริการเรือสปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะ สะดวกสบาย มีรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน มีเรือสปีดโบ๊ทตรงไปยังเกาะหลีเป๊ะ โดยบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ – Akira Speed Boat

Read More »
หลีเป๊ะ Akira Lipe Resort โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด
General

รีวิวโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

ที่พักหลีเป๊ะ อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) ที่พักชื่อดังเกาะหลีเป๊ะ ที่พักติดทะเล หาดพัทยา ใกล้ถนนคนเดิน – รีวิวที่พักหลีเป๊ะ

Read More »
รสชาติเด็ด ราคาดีเวอร์ Website
General

16 ร้านอาหาร บนเกาะหลีเป๊ะ รสชาติเด็ด ราคาดีเวอร์~

เกาะหลีเป๊ะ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดสตูล มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง

Read More »
รีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่บนหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะ
General

รีวิวโรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักหรูหราตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทมีวิวทะเลอันดามันและหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่สวยงาม

Read More »
สวรรค์แห่งท้องทะเล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย Website
General

10 ที่เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สตูล สวรรค์แห่งท้องทะเล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย

หาดทรายขาวบริสุทธิ์และน้ำทะเลสีฟ้าใสได้กลายเป็นเป็นสัญลักษณ์ของ เกาะหลีเป๊ะ ที่เที่ยวสตูล ไปแล้ว ที่นี่เป็นทั้งแหล่งพักผ่อนสุดชิล

Read More »
Hotel Hostel และ Poshtel แตกต่างกันอย่างไร มาหาคำตอบกันที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)
General

Hotel Hostel และ Poshtel แตกต่างกันอย่างไร? มาหาคำตอบกันที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

เนื่องจากนักท่องเที่ยวมองหาที่พักราคาไม่แพงและมีเอกลักษณ์มากขึ้นเรื่อยๆ คำว่า “โรงแรม โฮสเทล และโพชเทล” จึงเริ่มแพร่หลายมากขึ้น แม้ว่าที่พักทั้งหมดจะให้บริการที่พัก แต่ที่พักแต่ละประเภทก็มีคุณลักษณะ ข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันไป ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจความแตกต่างระหว่างโรงแรม โฮสเทล และโพชเทล เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าโรงแรมไหนเหมาะกับคุณ เมื่อเดินทาง การเลือกประเภทที่พักที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางที่สะดวกสบายและสนุกสนาน แม้ว่าโรงแรมจะเป็นตัวเลือกยอดนิยมมานานหลายปี แต่โฮสเทลและโรงแรมหรูกลับได้รับความนิยมเนื่องจากราคาที่จ่ายได้ บรรยากาศทางสังคม และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างสิ่งเหล่านี้เพื่อทำการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด Hotel Hostel

Read More »
โฮสเทล (Hostel) ที่พักคู่ใจของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์
General

รู้จัก “โฮสเทล (Hostel)” ที่พักคู่ใจของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ (Backpacker)

โฮสเทลกลายเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากสามารถให้บริการแบบเซลฟ์เซอร์วิสได้ ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของผู้เดินทางในปัจจุบัน

Read More »
owl cha เกาะหลีเป๊ะ
General

Owl cha Owl cha milk tea in a good mood, the first branch on Koh Lipe

สายชานมไข่มุกต้องไม่พลาดร้านนี้อย่างแน่นอนกับแฟรนไชน์ชานมไข่มุกชื่อดัง owl cha อาวน์ชา ชานกฮูกปัจจุบันมีสาขามากกว่า239สาขา และตอนนี้ก็มีอาวน์ชาสาขาเกาะหลีเป๊ะแล้ว ถูกใจสายท่องเที่ยวที่เสพติดชานมไข่มุกเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านที่อบอุ่น สบาย สไตล์มินิมอล เป็นกันเอง สามารถซื้อแล้วเดินทานหรือสะดวกนั่งทานที่ร้านก็ได้ ราคาเริ่มต้นของสาขาเกาะหลีเป๊ะเพียงแค่ 29 บาทเท่านั้น มาพร้อมกับเมนูที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เมนูชา เมนูโซดา เมนูชีส หรือเมนูผลไม้ต่างๆ กับไข่มุกเคี้ยวนุ่มหนุบหนับดีต่อใจสุดๆ เริ่มต้นด้วยเมนูแนะนำ Taiwan milk tea

Read More »