logo the chic lipe

รีวิวโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

ยินดีต้อนรับสู่ เดอะ ชิค หลีเป๊ะ! วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แนะนำโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ โรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่บนหาดพัทยาที่สวยงามในเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสดุจคริสตัลของทะเลอันดามัน ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 1 สระ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ และห้องพักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมบริการที่เป็นเลิศ อาคีรา หลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับอย่างสูงบนเกาะหลีเป๊ะ ที่สามารถมอบความคุ้มค่าและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้วันหยุดหรือโอกาสพิเศษของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริง

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง รวมทั้งวิลล่าส่วนตัวและห้องพักติดสระว่ายน้ำ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว สิ่งที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากรีสอร์ทอื่นๆ บนเกาะหลีเป๊ะ คือเป็นรีสอร์ทแห่งแรกที่ผู้เข้าพักสามารถกระโดดลงน้ำจากห้องพักได้โดยตรง รีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนเขียวขจีที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทำให้มีบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ นอกจากมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แล้ว ผู้เข้าพักยังสามารถชมวิวทะเลขณะรับประทานอาหารในร้านอาหารแบบเปิดโล่งหรือผ่อนคลายที่บาร์ริมสระน้ำ อาคีรา หลีเป๊ะ มีชื่อเสียงด้านการบริการที่เป็นเลิศและได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล Top Production Hotel for Akira ทำให้เป็นโรงแรมแห่งเดียวบนเกาะหลีเป๊ะที่ได้รับรางวัลนี้จาก Trip.com

Table of contents

ประเภทห้องพักโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort)

ที่ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท มีห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน และด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 80 ห้องให้เลือก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับระเบียงส่วนตัวที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสระว่ายน้ำหรือระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์อันเงียบสงบของสระว่ายน้ำ ห้องพักของรีสอร์ทมีขนาดตั้งแต่ 44 ตร.ม. ถึง 59 ตร.ม. รับประกันความสะดวกสบายและกว้างขวาง

วิลล่า สวีท (Villa Suite)

วิลล่า สวีท (Villa Suite)

ห้อง วิลล่า สวีท (Villa Suite) ที่ Akira Lipe Resort มีขนาดกว้างขวางถึง 59 ตร.ม. ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่มและตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำและชายหาด ห้องยังมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่หรูหราและสะดวกสบายซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

อ่านเพิ่มได้ที่ : วิลล่า สวีท (Villa Suite)

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

ห้อง ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access) ที่อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท มีพื้นที่กว้างขวางถึง 52 ตารางเมตร ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับแขกที่รักการว่ายน้ำและเล่นน้ำ คุณสามารถเปิดประตูจากห้องของคุณเพื่อเข้าสู่สระว่ายน้ำซึ่งขนานไปกับตัวอาคาร ห้องพักมีโซฟานุ่มสบายสำหรับพักผ่อนและดูทีวี รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยอื่นๆ ระเบียงส่วนตัวยังมีโซฟาขนาดใหญ่ เป็นจุดพักผ่อนสบายๆ และเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมเขตร้อน

อ่านเพิ่มได้ที่ : ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

ดีลักซ์พูลวิว (Deluxe Pool View)

ดีลักซ์พูลวิว (Deluxe Pool View)

ห้อง ดีลักซ์พูลวิว (Deluxe Pool View) เป็นห้องขนาดกว้าง 52 ตร.ม. มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำด้านหลังห้อง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ

อ่านเพิ่มได้ที่ : ดีลักซ์พูลวิว (Deluxe Pool View)

ซูพีเรีย พูล แอคเซส (Superior Pool Access)

ซูพีเรีย พูล แอคเซส (Superior Pool Access)

ห้อง ซูพีเรีย พูล แอคเซส (Superior Pool Access) เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนที่สะดวกสบาย ด้วยห้องขนาด 44 ตร.ม. ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงนอนเล่นและทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

อ่านเพิ่มได้ที่ : ซูพีเรีย พูล แอคเซส (Superior Pool Access)

ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View)

ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View)

ห้อง ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View) ของเรามีขนาด 44 ตร.ม. แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะและโซฟาสำหรับพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำที่สวยงาม สัมผัสความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบสูงสุดในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

อ่านเพิ่มได้ที่ : ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View)


สิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ นั้นมีมากมายสำหรับผู้เข้าพัก เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ 3 สระ, คิดส์คลับ, ร้านอาหารและบาร์, ห้องประชุม และโซนคาราโอเกะ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักที่อาคีรา หลีเป๊ะ สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศ

ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน อาคีรา หลีเป๊ะ

ห้องฟิตเนสของอาคีรา หลีเป๊ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น ลู่วิ่ง ดัมเบล และอื่นๆ พร้อมให้บริการผู้เข้าพักที่รักการออกกำลังกาย และยังสามารถเข้าใช้ห้องออกกำลังกายได้ฟรี! ในระหว่างการเข้าพักที่อาคีรา หลีเป๊ะ อีกด้วย

สระว่ายน้ำ (สระน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ)

อาคีรา หลีเป๊ะ akira lipe โรงแรมหรู บนเกาะหลีเป๊ะ สระว่ายน้ำ (สระน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ)

ทางโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้งหมด 3 สระ ที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้เข้าพัก และสระน้ำสำหรับเด็กจะมีแยกต่างหากเพื่อความปลอดภัย สระว่ายน้ำหลักจะอยู่ติดกับอาคารและสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากทุกห้อง อย่างไรก็ตาม สระว่ายน้ำที่โดดเด่นที่สุดคือสระว่ายน้ำที่ขนานไปกับชายหาด มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับการอาบแดดและผ่อนคลายบนเก้าอี้เอนหลังพลางจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากบาร์ริมสระน้ำ

คิดส์ คลับ (โซนเด็กเล่น)

คิดส์ คลับ (โซนเด็กเล่น)

คิดส์คลับของทางอาคีรา หลีเป๊ะ มาพร้อมกิจกรรมความบันเทิงเพื่อการเรียนเรียนรู้และความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง คิดส์คลับของเราจะช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่า ลูกๆของคุณจะมีวันหยุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


ห้องอาหารและบาร์

ห้องอาหารของ อาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการอาหารไทยต้นตำหรับและอาหารนานาชาติรสเลิศมากมาย ที่ผ่านการปรุงโดยเชฟของทางเรา คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารเมนูต่างๆที่ยากจะลืมเลือนได้ที่ห้องอาหารอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมทิวทัศน์ริมทะเล ฟังเสียงคลื่นจากธรรมชาติ และดื่มด่ำกับรสชาติอาหารสุดพิเศษ รับรองว่าคุณจะมาทานอาหารกับเราครั้งแล้วครั้งเล่า

อาหารมื้อเช้า

ห้องอาหารและบาร์ อาหารมื้อเช้า อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท มีชื่อเสียงในด้านเมนูอาหารเช้าที่หรูหราและหลากหลาย ซึ่งรวมถึงอาหารนานาชาติหลากหลาย เช่น อาหารไทย อาหารจีน และอาหารตะวันตก อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ช่วยให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานโปรดได้ไม่จำกัด อาหารจานหลักจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกวัน มีตัวเลือกที่น่าลิ้มลอง เช่น สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ผักโขมอบชีส ข้าวผัดรวมสไตล์จีน มักกะโรนีผัด มันฝรั่งอบ หมูสไตล์ฮ่องกง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอาหารซิกเนเจอร์ให้บริการทุกวัน เช่น ซาลาเปาลาวา ขนมจีบกุ้ง และข้าวมันไก่ชื่อดังของโรงแรม ที่สถานีขายไข่ ผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารประเภทไข่ได้หลากหลาย เช่น ไข่ดาว ไข่กวน ออมเล็ต ขนมปังไข่ และแพนเค้ก สลัดบาร์มีผักและผลไม้สดหลากหลายชนิด พร้อมชีสจากประเทศต่างๆ และเนื้อเย็น รีสอร์ทยังมีตู้บริการก๋วยเตี๋ยวไก่ร้อนๆ ในตอนเช้า โดยใช้เส้นก๋วยเตี๋ยวและลูกชิ้นปลาจากร้านหนานหยวนที่มีชื่อเสียงในหาดใหญ่ สุดท้าย ผู้ที่ชอบของหวานพลาดไม่ได้เลยกับเบเกอรี่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งบราวนี่ เดนิชรสต่างๆ เค้กและขนมปัง

อาหารมื้อค่ำ

ห้องอาหารและบาร์ อาหารมื้อค่ำ อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

ทุกวันพุธ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท จัดงานอาหารค่ำริมชายหาดสุดหรูช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกยาวไปจนถึงเวลา 22.00 น. เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับแขกทุกคนที่จะได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแบบไม่จำกัด มีทั้งอาหารจานหลัก อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารฟิวชั่น และของหวานที่หลากหลาย ให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ทั้งต้มยำทะเล ข้าวสวย พาสต้าซีฟู้ด หมูฮ่อง ปานิปูริลาบไก่ เป็นอาหารฟิวชั่นที่รวมวัฒนธรรมของ 2 ประเทศเข้าด้วยกัน ปานิปูริ อาหารว่างสุดฮิตของอินเดีย เป็นแป้งสาลีทอดกรอบ ที่เป็นส่วนประกอบหลักซึ่งมีลักษณะกลมพองและข้างในกลวง มักทานคู่กับเครื่องเคียง โดยทางเซฟของอาคีรา หลีเป๊ะได้ประยุกต์ให้ถูกปากคนไทยโดยการเปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นลาบไก่ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว และของหวานที่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งเค้กช็อคโกแลตและพุตดิ้งผลไม้ ไม่เพียงแค่ดินเนอร์บุฟเฟต์เท่านั้น

ห้องประชุมและห้องห้องสัมมนา

ห้องประชุมและห้องห้องสัมมนา อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

อาคีรา หลีเป๊ะ ให้บริการห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ให้คุณสามารถรับแสงจากธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ อีกทั้งทางเรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดรับลมทะเลเย็นๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลเรียกได้ว่ามีทุกบรรยากาศดีๆ ให้คุณสามารถเลือกเอาได้

โซนคาราโอเกะ

โซนคาราโอเกะ อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

อาคีรา หลีเป๊ะ ให้บริการห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ให้คุณสามารถรับแสงจากธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ อีกทั้งทางเรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดรับลมทะเลเย็นๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลเรียกได้ว่ามีทุกบรรยากาศดีๆ ให้คุณสามารถเลือกเอาได้


กิจกรรม

เรือยอร์ช หลีเป๊ะ (Seascape Yacht Lipe)

เรือยอร์ช หลีเป๊ะ (Seascape Yacht Lipe)

เรือยอร์ช หลีเป๊ะ หากคุณกำลังมองหาสถานที่สุดแสนโรแมนติก กับการชมพระอาทิตย์ตกที่กำลังจะรับขอบฟ้าที่สามารถมองเห็นได้จากริมหาดหน้ารีสอร์ท อาคีรา หลีเป๊ะ หรือเปิดประสบการณ์การชมพระอาทิตย์ตก โดยการนั่งเรือยอร์ชสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และความงานของเกาะต่างๆ ในยอมเย็น พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามให้ อาคีรา หลีเป๊ะ มอบประสบการณ์ที่พิเศษ ในวันหยุดพักผ่อนหรือวันพิเศษของคุณกับโปรแกรม “Sunset Trip” ที่คุณไม่ควรพลาด

กิจกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมของเกาะหลีเป๊ะนั่นก็คือ “การล่องเรือยอร์ช”

พายเรือคายัค (Kayaking)

พายเรือคายัค (Kayaking)

พายเรือคายัค เป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุดประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใครในการสำรวจธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักพายเรือคายัคที่มีประสบการณ์ มีความเป็นไปได้ไม่รู้จบสำหรับการค้นพบสถานที่ใหม่ๆ และสนุกสนานไปกับน้ำ

ในแนวทางที่ดีที่สุดนี้ เราจะเจาะลึกเกี่ยวกับกิจกรรมพายเรือคายัคและสิ่งที่ทำให้กิจกรรมเหล่านี้น่าตื่นเต้นมาก เราจะสำรวจการพายเรือคายัคประเภทต่างๆ เคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้น และสถานที่ที่ดีที่สุดในการพายเรือคายัคในโลก

ทำบุญใส่บาตรริมชายหาด

ทำบุญใส่บาตรริมชายหาด อีก 1 กิจกรรมสำหรับคนที่ชอบทำบุญ หรือต้องการรับสิ่งดีๆ ยามเช้า กิจกรรมตักบาตรริมหาด ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทาง อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทแนะนำ เพียงแค่แจ้งกับทางหน้าฟร้อนของรีสอร์ทว่าต้องการตักบาตรในเช้าวันถัดไป ทางรีสอร์ทจะทำการเตรียมชุดอาหารสำหรับตักบาตรให้ลูกค้า โดยกิจกรรมจะเริ่มเวลา 05.30 น. – 06.00 น. บริเวณหน้ารีสอร์ท อาคีรา หลีเป๊ะ

ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)

ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)

ดำน้ำ หลีเป๊ะ หากพูดถึงเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในส่งที่คุณไม่ควรพลาดในการมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะคือ “ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ” เป็นโปรแกรมดำน้ำที่ให้คุณชื่นชมปลานีโมและปลาหายากต่างๆ และสัมผัสกับความสวยงานใต้ท้องทะเลเกาะหลีเป๊ะ สำหรับผู้ที่สนใจทริปดำน้ำสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสามารถจองผ่านทางอาคีรา หลีเป๊ะ ได้โดยตรง ซึ่งไฮไลท์ของทริปดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะคงหนีไม่พ้นโปรแกรมดำน้ำโซนใน ซึ่งเป็นทริปที่คุณไม่ควรพลาด

จัดงานแต่งงานริมทะเล

จัดงานแต่งงานริมทะเล อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

จัดงานแต่งงานริมทะเล เหมาะสำหรับคู่ที่มีความฝันอยากเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาดและเสียงคลื่น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาของเหตุการณ์สำคัญในชีวิตที่น่าจดจำนี้ ทางอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการตกแต่งสถานที่ขอแต่งงานและอำนวยความสะดวกให้ฝันของคุณเป็นจริงแน่นอน

ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ (Dinner)

ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ (Dinner) อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

มื้อค่ำที่อาคีรา หลีเป๊ะ บนเกาะหลีเป๊ะ สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับ 5 ดาวที่ต้องลอง ด้วยบรรยากาศโรแมนติกและโต๊ะใต้แสงเทียน เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ ไม่ว่าคุณจะนั่งมุมไหน ท่านจะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและเสียงคลื่นกระทบฝั่ง เชฟผู้เชี่ยวชาญของเราเตรียมอาหารระดับพรีเมียมหลากหลายรายการผสมผสานอาหารไทยและอาหารนานาชาติด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงและเทคนิคการปรุงอาหารโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ทุกจานมีรสชาติอร่อย ดื่มด่ำกับประสบการณ์ดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่ดีที่สุดและบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางความงามของธรรมชาติอันน่าทึ่ง สร้างค่ำคืนที่ยากจะลืมเลือนสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ


ติดต่อจองห้องพัก อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

Share:

Table of Contents

package 3d2n thechiclipe2
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

Akira speed boat บริการเรือ สปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะด้วย Akira Speed Boat บริการเรือสปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะ สะดวกสบาย มีรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน มีเรือสปีดโบ๊ทตรงไปยังเกาะหลีเป๊ะ โดยบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ – Akira Speed Boat

Read More »