the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ

ส้มตำหัวไม้ เกาะหลีเป๊ะ รสชาติแซ่บนัวถึงใจ

ส้มตำหัวไม้ ร้านอาหารไทย – อีสาน สาขาใหม่ มาเปิดที่เกาะหลีเป๊ะ (พิกัดร้านอยู่ตรงข้าม @โฮสเทล The Chic Lipe) เปิดบริการให้ทุกคนได้ลิ้มลองความแซ่บแล้ววันนี้ เวลา 11.00 – 21.00 น  ที่ร้านอาหารเกาะหลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้เลือกมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยและต่างชาติ เนื่องจากส้มตำรสเข้มข้น แซ่บแบบอีสานแท้ ๆ แซ่บทุกอย่าง ถึงเครื่องแซ่บทุกจาน ทั้งใส่และไม่ใส่ปลาร้า ดีสุด ๆ เมนูเด็ดของร้านแน่นอน ก็คงหนีไม่พ้น ตำกุ้งสด ,ยำปลาแซลมอน ,ตำข้าวโพด ,ต้มแซ่บทะเล ,ไก่ทอด ,ปลาดุกย่าง และคอหมูย่างที่นุ่มเนื้อหวาน และอีกสารพัดเมนู ครบเครื่องทุกเมนูอาหารอีสาน Highlight เด็ดอยู่ที่ปลาร้า ของทางร้าน หอมสด สะอาด กินกับตำแซ่บๆ ได้หลากหลายเมนู ในส่วนของเครื่องดื่มทางร้านก็มีบริการหลากหลายให้เลือกดื่มกัน บรรยากาศภายในร้านที่ตกแต่งสบายๆ ให้บรรยากาศชิว ๆ และร้านส้มตำหัวไม้ เกาะหลีเป๊ะ เป็นร้านที่ห้ามพลาดเด็ดขาด อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า พนักงานบริการดี แนะนำไปกินกันเลย รับรอง ฟินกลับบ้านอย่างแน่นอน

Food Special List

Food Special List (รายการอาหารพิเศษของทาง : ส้มตำหัวไม้)

มาเที่ยวหลีเป๊ะ นอกจากมาเที่ยวทะเลแล้วก็ไม่ควรพลาดอาหารอร่อยอย่างอาหารไทย – อีสาน Fusion มีสไตล์ รสชาติแท้จากสูตรดั่งเดิม ในราคาที่ทุกคนพอใจ อย่างร้าน ส้มตำหัวไม้ เกาะหลีเป๊ะ 

  • ยำแซลมอน :  ใครชอบความแซ่บขอแนะนำเมนูยำแซลมอน ใส่เครื่องสมุนไพรไทยอย่าง กระเทียมไทย ตะไคร้ หอมแดง พริกขี้หนูสวน และใบมะกรูดที่ซอยบางๆ ราดน้ำยำสุดแซ่บลงไป โดยเคล็ดลับการกินให้อร่อยจะต้องกินทันทีไม่ควรทิ้งไว้นาน เพื่อให้ปลาแซลมอนของเรายังสด สีไม่เปลี่ยน เป็นเมนูสดชื่นต้อนรับหน้าร้อนของไทย
  • ตำกุ้งสด : เมนูส้มตำสุดแซ่บๆ รสชาติเข้มข้น หอมอร่อยจัดจ้าน มะละกอกรุบกรอบตำกับกุ้งสด ความหวานสดของกุ้ง ทำให้รสชาติแซ่บนัวขึ้นมาทันที บวกกับความกรุบกรอบของมะละกอ และใส่น้ำปลาร้า + ใส่เครื่องปรุงรสต่างๆ ลงไป อร่อยเข้ากันมากทำให้อร่อยได้อีก
  • ตำหอยล้อมดาว : อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน ตำหอยล้อมดาว หอยสดและสะอาด ถ้าไม่สั่งพลาดแน่นอน
the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Q : ร้านส้มตำหัวไม้ สาขาเกาะหลีเป๊ะ อยู่ตรงไหนของเกาะหลีเป๊ะ

A : พิกัดร้านอยู่ตรงข้าม โฮสเทล เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

Q : ร้านส้มตำหัวไม้ สาขาเกาะหลีเป๊ะเปิดกี่โมง ?

A : ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา : 11.00 – 21.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Share:

Related Articles

บทความที่น่าสนใจ