เราเที่ยวด้วยกัน เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

เราเที่ยวด้วยกัน หลีเป๊ะ ทาง The Chic Lipe ของเรา ขอเชิญเพื่อนๆ และนักท่องเที่ยวทุกคน มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สำหรับในช่วงวันที่ 7 มีนาคม – 30 เมษายน พ.ศ.2566 สามารถใช้สิทธิของโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ที่เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

เราเที่ยวด้วยกัน เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

“มีนา มาแน่ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5”

เริ่มตั้งแต่ วันที่ 7 มีนาคม – 30 เมษายน 2566
เราเที่ยวด้วยกัน เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

“ประชาชนที่เคยลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวกันเฟส 1 -4 แล้ว ให้กดรับหลักเกณฑ์และเงื่อนไข บนแอปนเป๋าตัง ไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิใหม่ โดยเริ่มจองตั้งแต่วันที่ 7 มี.ค 66 – 26 เม.ย.66”

“ประชาชนผู้ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ส่วนขยาย ได้ตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ. 66 เป็นต้นไป”

อ้างอิงข้อมูลจาก : เราเที่ยวด้วยกัน.com

“เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายภาคประชาชนผ่านการท่องเที่ยวภายในประเทศ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง สนับสนุนการสร้างงานและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม”

ติดต่อสอบถามได้ที่

Share:

Table of Contents

Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

จุดเช็คอินเกาะหลีเป๊ะ

จุดเช็คอินเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวทั้งทีต้องแวะที่ไหนบ้าง?

จุดเช็คอินเกาะหลีเป๊ะ สถานที่เที่ยวยอดฮิตที่ต้องอยู่ในลิสต์เที่ยวที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งที่ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย มีที่ไหนที่พลาดไม่ได้บ้าง

Read More »
โฮสเทล (Hostel) ที่พักคู่ใจของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์

รู้จัก “โฮสเทล (Hostel)” ที่พักคู่ใจของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ (Backpacker)

โฮสเทลกลายเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากสามารถให้บริการแบบเซลฟ์เซอร์วิสได้ ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของผู้เดินทางในปัจจุบัน

Read More »
Package 3 Days 2 Nights Website

แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

เดอะ ชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) ขอเสนอแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน สำหรับใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย แพ็คเกจนี้รวมที่พักในห้องที่สะดวกสบายและมีสไตล์

Read More »