Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Seascape Yacht Lipe เป็นบริการล่องเรือยอร์ชแห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ มีกิจกรรมมากมายที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินตลอดการเดินทาง ได้แก่ การดำน้ำดูปะการังและจุดชมปะการังต่างๆ เช่น เกาะหินงาม, ร่องน้ำจาบัง และเกาะราวี นอกจากนี้ยังมีทริปชมพระอาทิตย์ตกที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการล่องเรือยอร์ชสุดโรแมนติกเพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน

คุณจะมีโอกาสสำรวจและชื่นชมความงามของเกาะหลีเป๊ะขณะล่องเรือรอบเกาะ Seascape Yacht Lipe มีทั้งทริปรวมและทริปส่วนตัวที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของนักท่องเที่ยว และยังมีบริการพิเศษอื่นๆ เช่น ช่างภาพหรืออาหารพิเศษ เป็นต้น

Seascape Yacht Lipe เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวันตลอดทั้งปี และยังยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยบริการที่เป็นเลิศ ซึ่งพวกเขาดูแลทริปพิเศษของคุณและสร้างความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนให้กับคุณได้ เรา The Chic Lipe ขอแนะนำให้คุณได้ใช้บริการจาก Seascape Yacht Lipe หากคุณต้องการนั่งเรือยอร์สุดหรู พร้อมประสบการณ์ที่แปลกใหม่และสนุกสนานที่ไม่รู้ลืม

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ
Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

แพ็คเกจของ Seascape Yacht Lipe

แพ็คเกจของ Seascape Yacht Lipe หลักๆ จะมีอยู่ 2 อย่างก็คือ One Day Trip และ Sunset Trip

One Day Trip

One Day Trip Seascape Yacht Lipe

หากคุณมาที่เกาะหลีเป๊ะทั้งทีและต้องการเปลี่ยนประสบการณ์การเที่ยวทะเลแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมานั่งเรือยอร์ช ล่องทะเล ชมบรรยากาศ พร้อมกับ ทริปเรือยอร์ช ในช่วงกลางวัน (Package : One Day Trip) และชมพระอาทิตย์ตกดิน (Package : Sunset trip) ไม่ว่าจะมาเป็นหมู่คณะ หรือ มาส่วนตัว ทาง Seascape Yacht Lipe ก็จัดให้ได้อย่างแน่นอน

Now!! ตอนนี้ที่เกาะหลีเป๊ะ มีเรือยอร์ชให้บริการ เป็นที่แรกบนเกาะหลีเป๊ะ มาล่องเรือกับเรา Seascape Yacht Lipe เปิดประสบการณ์ใหม่ ล่องเรือยอร์ชเที่ยวทะเลอันดามัน รอบเกาะหลีเป๊ะ พร้อมกิจกรรม มากมาย ถ่ายรูป ดำน้ำ ปาร์ตี้ ดูพระอาทิตย์ตกดิน ในราคาที่ถูกมากกกกก

Now! เรือยอร์ชมีให้บริการบนเกาะหลีเป๊ะแล้ว โดยมีทาง Seascape Yacht Lipe เป็นผู้ให้บริการเรือยอร์ชลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งจะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการล่องทะเลอันดามันรอบๆ เกาะหลีเป๊ะ พร้อมกับกิจกรรมมากมายให้เพลิดเพลิน เช่น ถ่ายภาพ, ดำน้ำ หรือแม้แต่ปาร์ตี้ และแน่นอนว่าอย่าพลาด! การชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามบนเรือยอร์ช และที่ดีไปกว่านั้นคือ Seascape Yacht Lipe นำเสนอทั้งหมดนี้ในราคาที่ถูกมาก! คุณจึงเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดหรู อย่าพลาดโอกาสใหม่และน่าตื่นเต้นนี้ในการสำรวจผืนน้ำที่สวยงามรอบเกาะหลีเป๊ะ มาร่วมล่องเรือยอร์ชกับทาง Seascape Yacht Lipe และสร้างความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : One Day Trip

Sunset Trip

Sunset Trip Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

รู้หรือไม่เกาะหลีเป๊ะมีทริปล่องเรือยอร์ชไปชมพระอาทิตย์ตกแล้วนะ แถมราคาถูกมากอีกด้วย และทาง Seascape Yacht Lipe ก็เป็นเจ้าแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ให้บริการ เช่าเรือยอร์ช ล่องทะเล กินลม ชมวิว ความสวยงามของทะเลอันดามันที่อยู่ทางใต้สุด ณ เกาะหลีเป๊ะ โดยมีโปรโมชั่นดีๆ แพ็คเกจโดนใจสายชิล สายเที่ยวล่องเรือ สายถ่ายรูป กับทริป One Day Trip และ แพ็คเกจ ชมพระอาทิตย์ตกดิน (Sun Set Trip)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Sunset Trip


อาหารและเครื่องดื่ม

หากใครได้ไปเที่ยวปริป One Day Trip ก็จะได้ไปพักทานอาหารกลางวันกันที่เกาะราวี ซึ่งมีหาดทรายขาว บรรยากาศร่มรื่น และทาง ผู้ให้บริการเรือยอร์ชก็ได้เตรียมเมนูอาหารไทยยอดฮิต ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นอาหารที่ถูกปากนักชิมทั่วโลก จากทั้งหมด 500 แห่งทั่วโลก โดยสื่อสายท่องเที่ยวที่ทรงอิทธิพลระดับโลกอย่าง Lonely Planet ได้จัดอาหารและเครื่องดื่ม เมนูเหล่านั้นมาไว้ต้อนรับทุกๆท่านแล้ว อาหารทุกจานล้วนผ่านการทำจากเชฟระดับมืออาชีพ ใช้วัตถุดิบคุณภาพชั้นดีสดใหม่ทุกวัน

สามารถติดต่อ Seascape Yacht Lipe ได้ที่

  • Facebook : Seascape Yacht Lipe
  • LINE : @seascapeyacht
  • โทร : 090-3103018, 090-3103019
  • ที่อยู่ : อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท 433 หมู่ 7 ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล 91000

Share:

Table of Contents

Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

สวรรค์แห่งท้องทะเล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย Website

10 ที่เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สตูล สวรรค์แห่งท้องทะเล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย

หาดทรายขาวบริสุทธิ์และน้ำทะเลสีฟ้าใสได้กลายเป็นเป็นสัญลักษณ์ของ เกาะหลีเป๊ะ ที่เที่ยวสตูล ไปแล้ว ที่นี่เป็นทั้งแหล่งพักผ่อนสุดชิล

Read More »
Package 3 Days 2 Nights Website

Package 3 Days 2 Nights ที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ

เดอะ ชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) ขอเสนอแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน สำหรับใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย แพ็คเกจนี้รวมที่พักในห้องที่สะดวกสบายและมีสไตล์

Read More »
จุดเช็คอินเกาะหลีเป๊ะ

จุดเช็คอินเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวทั้งทีต้องแวะที่ไหนบ้าง?

จุดเช็คอินเกาะหลีเป๊ะ สถานที่เที่ยวยอดฮิตที่ต้องอยู่ในลิสต์เที่ยวที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งที่ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย มีที่ไหนที่พลาดไม่ได้บ้าง

Read More »
หลีเป๊ะ Akira Lipe Resort โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

รีวิวโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

ที่พักหลีเป๊ะ อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) ที่พักชื่อดังเกาะหลีเป๊ะ ที่พักติดทะเล หาดพัทยา ใกล้ถนนคนเดิน – รีวิวที่พักหลีเป๊ะ

Read More »