โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ

โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) ที่พักแบบโฮสเทลนั้นมีเสน่ห์ที่ไม่สามารถหาในโรงแรมหรูได้ ที่นี่คุณจะได้พบนักท่องเที่ยวที่มาจากทุกส่วนของโลกและมีรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กรุ๊ปทัวร์ หรือครอบครัว นี่เป็นสถานที่ที่นักเดินทางแบคแพ็คมีสมอง และนักเดินทางที่พยายามประหยัดเงินก็พบเห็นกันบ่อย บางคนมาพักที่โฮสเทลเพื่อการสร้างสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เข้าพักคนอื่นๆ บางคนมาไม่ได้เดินทางด้วยกัน แต่แค่อยากพักผ่อนและเปลี่ยนบรรยากาศ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักหลีเป๊ะราคาถูก อย่าลืมพิจารณา The Chic Lipe นะคะ ที่นี่เป็นที่พักที่มีราคาเหมาะสมและมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท คุณจะพบบริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ มีจุดบริการทัวร์ที่พัก นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่สะดวกสบายอีกด้วย มีผ้าขนหนู อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) และเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนหลับสบายได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักหลีเป๊ะราคาถูกนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการมากมายเพื่อให้คุณผ่อนคลายอีกด้วย โฮสเทลหลีเป๊ะยังมอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตรซึ่งจะทำให้คุณลืมไม่ได้เมื่อเข้าพักในเกาะหลีเป๊ะ

บรรยากาศภายใน เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

เมื่อมาถึง เดอะชิค หลีเป๊ะ The Chic Lipe) ในส่วนทางด้านหน้ามีเก้าอี้ให้ได้นั่งพักผ่อนคลายเครียด นั่งจิบกาแฟได้ ตอนเย็นสามารถมานั่งดื่มเบียร์ ชิวๆ กันได้ และเข้ามาด้านใน โฮสเทล หลีเป๊ะ จะได้รับการต้อนรับด้วยฟร้อนท์ ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายสบายๆ เป็นกันเองในสไตล์การตกแต่งแบบเน้นแนวโล่งโปร่งสบายมาในโทนสีน้ำตาล

  • ในส่วนของห้องอาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกตามสั่ง ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ให้ได้ลิ้มลองกัน ส่วนห้องนั่งเล่นเป็นแหล่งรวมของสถานที่ให้ผู้คนได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน เพื่อนั่งพูดคุยแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ มีขนม ชากาแฟ และน้ำเปล่าให้ TV และโต๊ะสนุกเกอร์, เกมตู้หยอดเหรียญ,โต๊ะโกล์, ฟุตบอลมือหมุน ให้ได้ร่วมสนุกกัน
  • ในส่วนของห้องพักกันบ้าง มีห้องพักหลายแบบให้เลือก มีทั้งเดี่ยว และ ห้องรวม มีห้องน้ำอยู่ภายในห้องพัก มีผ้าม่านปิดเตียงเพื่อความเป็นส่วนตัว มีชั้นให้เก็บของแบบล็อคได้ มีที่วางของ ปลั๊กเสียบเยอะเพียงพอต่อการใช้งาน
  • ในส่วนของห้องน้ำสะอาด การตกแต่งสวยงาม ดูหรูหรา ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะมี โฮสเทลแบบนี้อยู่จริงๆ ในราคาหลักร้อยแต่บรรยากาศและคุณภาพของที่พักหลักล้านจริงๆ กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก มาพักกันได้เลย
โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ
โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ
โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ

อาหารเช้าสำหรับทัวร์ 3 วัน 2 คืน (อาหารเช้า 2 มื้อ)

คุณสามารถลิ้มลองเมนูอร่อยได้ที่ห้องอาหาร ดับกระหายคลายร้อนด้วยเครื่องดื่มได้ที่บาร์/เลานจ์ อาหารเช้าจะมีด้วยกัน 2 มื้อ ให้ได้รับประทาน ในส่วนของห้องอาหารมีอาหารหลายสัญชาติให้ได้ลิ้มลองกัน ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารทะเล หรือแม้แต่อาหารตามสั่ง ก็มีให้เลือกครบใน โฮสเทล หลีเป๊ะ และมีบริการอำนวยความสะดวก 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และมีล็อคเกอร์ คุณจะรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านในห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ 20 ห้อง ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง ห้องน้ำมีของใช้ในห้องน้ำฟรีและไดร์เป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ได้แก่ ตู้นิรภัย และชา/กาแฟสำเร็จรูปฟรี พร้อมบริการทุกวัน

โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ
โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ
โฮสเทล หลีเป๊ะ (Hostel Lipe) พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Share:

Table of Contents

package 3d2n thechiclipe2
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

Package 3 Days 2 Nights Website

แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

เดอะ ชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) ขอเสนอแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน สำหรับใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย แพ็คเกจนี้รวมที่พักในห้องที่สะดวกสบายและมีสไตล์

Read More »
รีวิวหลีเป๊ะ

รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ!

รีวิวหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล เป็นเกาะหนึ่งในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อยู่สุดเขตแดนใต้ในแถบหมู่เกาะอาดัง-ราวี

Read More »