the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ

โฮสเทล หลีเป๊ะ พักยกก๊วนบนเกาะหลีเป๊ะ

โฮสเทล หลีเป๊ะ ที่พักประเภทโฮสเทลนั้นมีเสน่ห์แบบที่เราไม่สามารถหาได้จากโรงแรมหรูๆ เพราะเราจะได้เจอนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ หลากหลายรูปแบบที่มาพักกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กรุ๊ปทัวร์ หรือครอบครัว เป็นนักท่องเที่ยวสายแบคแพ็คที่มีเพียงกระเป๋าใบเดียวก็เที่ยวได้ นักท่องเที่ยวสายประหยัดก็มี หรือบางคนมาพักโฮสเทลก็เพื่ออยากพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนร่วมทางคนอื่นๆ บางคนไม่ได้ไปเที่ยวด้วยซ้ำ แต่เบื่อบ้าน อยากเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนเล่นรับลมทะเล แนะนำให้ไปพักที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก กันคะ โฮสเทลหลีเป๊ะ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท คุณจะพบบริการต่าง ๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, จุดบริการทัวร์ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก มีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้คุณ โฮสเทลหลีเป๊ะ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของคุณในเกาะหลีเป๊ะยากจะลืมเลือน

บรรยากาศภายใน โฮสเทล หลีเป๊ะ

เมื่อมาถึง เดอะชิค หลีเป๊ะ ในส่วนทางด้านหน้ามีเก้าอี้ให้ได้นั่งพักผ่อนคลายเครียด นั่งจิบกาแฟได้ ตอนเย็นสามารถมานั่งดื่มเบียร์ ชิวๆ กันได้ และเข้ามาด้านใน โฮสเทล หลีเป๊ะ จะได้รับการต้อนรับด้วยฟร้อนท์ ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายสบายๆ เป็นกันเองในสไตล์การตกแต่งแบบเน้นแนวโล่งโปร่งสบายมาในโทนสีน้ำตาล

  • ในส่วนของห้องอาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกตามสั่ง ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ให้ได้ลิ้มลองกัน ส่วนห้องนั่งเล่นเป็นแหล่งรวมของสถานที่ให้ผู้คนได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน เพื่อนั่งพูดคุยแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ มีขนม ชากาแฟ และน้ำเปล่าให้ TV และโต๊ะสนุกเกอร์ ,เกมตู้หยอดเหรียญ ,โต๊ะโกล์ ฟุตบอลมือหมุน ให้ได้ร่วมสนุกกัน
  • ในส่วนของห้องพักกันบ้าง มีห้องพักหลายแบบให้เลือก มีทั้งเดี่ยว และ ห้องรวม มีห้องน้ำอยู่ภายในห้องพัก มีผ้าม่านปิดเตียงเพื่อความเป็นส่วนตัว มีชั้นให้เก็บของแบบล็อคได้ มีที่วางของ ปลั๊กเสียบเยอะเพียงพอต่อการใช้งาน
  • ในส่วนของห้องน้ำสะอาด การตกแต่งสวยงาม ดูหรูหรา ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะมี โฮสเทลแบบนี้อยู่จริงๆ ในราคาหลักร้อยแต่บรรยากาศและคุณภาพของที่พักหลักล้านจริงๆ กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก มาพักกันได้เลย
DSC04217 Custom
DSC 0351 Custom
4C5A3336 Custom

อาหารเช้า สำหรับทัวร์ 3 วัน 2 คืน >> อาหารเช้า 2 มื้อ

คุณสามารถลิ้มลองเมนูอร่อยได้ที่ห้องอาหาร ดับกระหายคลายร้อนด้วยเครื่องดื่มได้ที่บาร์/เลานจ์ อาหารเช้าจะมีด้วยกัน 2 มื้อ ให้ได้รับประทาน ในส่วนของห้องอาหารมีอาหารหลายสัญชาติให้ได้ลิ้มลองกัน ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารทะเล หรือแม้แต่อาหารตามสั่ง ก็มีให้เลือกครบ ในโฮสเทล หลีเป๊ะ และมีบริการอำนวยความสะดวก 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และมีล็อคเกอร์ คุณจะรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านในห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ 20 ห้อง ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง ห้องน้ำมีของใช้ในห้องน้ำฟรีและไดร์เป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ได้แก่ ตู้นิรภัย และชา/กาแฟสำเร็จรูปฟรี พร้อมบริการทุกวัน

4C5A0354 Custom
4C5A0381 Custom
4C5A8359 Custom

(สอบถามข้อมูลห้องพักเพิ่มเติมได้ที่)

Share:

Related Articles

บทความที่น่าสนใจ