รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ!

รีวิวหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล เป็นเกาะหนึ่งในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อยู่สุดเขตแดนใต้ในแถบหมู่เกาะอาดัง-ราวี ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะตะรุเตา เมื่อนึกถึงเกาะหลีเป๊ะ อันดับแรกคุณนึกถึงอะไร? หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส อาหาร ที่พัก ต่างๆ วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ต้องไปเมื่อมา เที่ยวหลีเป๊ะ กัน จะมีสถานที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

การเดินทางมาเที่ยวหลีเป๊ะนั้น อย่างที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเกาะหลีเป๊ะ มีอยุ่ด้วยกัน 4 หาด คือ หาดซันไรซ์ หาดพัทยา หาดคาร์มา จบด้วย หาดซันเซ็ท

  • หาดซันไรซ์: เป็นหาดที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศกลิ่นอายทะเล จะลงเล่นน้ำทะเลหรือนอนอาบแดดเพลิน ๆ บนหาดทรายขาวก็มีความสุขไม่ต่างกัน ไฮไลท์ของหาดนี้จะเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่สวยงามอีกหาดนึง
  • หาดพัทยา: เป็นชายหาดที่มีความคึกคักมากบนเกาะหลีเป๊ะ ภายในหาดมีทรายสีขาวสวยงาม เม็ดทรายละเอียด ตลอดชายหาดจนไปถึงหน้าผา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนชิลๆ ริมชายหาด พร้อมชมพระอาทิตย์ตกอันแสนโรแมนติก
  • หาดคาร์มา: เป็นหาดที่อยู่ทางตอนเหนือของเกาะหลีเป๊ะ หันหน้าเข้าสู่เกาะอาดัง อยู่ถัดกับหาดซันไรซ์ขึ้นไปทางเหนือ
  • หาดซันเซ็ท: เป็นหาดที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดหันไปทางทิศตะวันตก นับเป็นอีกจุดหนึ่งบนเกาะหลีเป๊ะที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามหาดซันเซ็ท เป็นหาดที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีที่พักอยู่น้อยกว่าหาดอื่นๆ เน้นบรรยากาศความเงียบสงบเป็นส่วนตัว

ร้านอาหารยอดฮิต กับ รีวิวหลีเป๊ะ

วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารต่างๆ ภายในเกาะหลีเป๊ะจะมีร้านอาหารมากมายหลายสัญชาติและจะมีอาหารยอดฮิตอะไรบ้างที่จะให้เราได้รีวิวหลีเป๊ะกัน ในวันนี้จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินกันบ้าง ตามเราไปดู

สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ !
รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ !

1. ถนนคนเดินที่ เที่ยวหลีเป๊ะ

เริ่มแรกเปิดด้วย ถนนคนเดินจะจัดขึ้นบนถนนกลางเกาะที่ตัดเชื่อมระหว่างหาดพัทยาและหาดซันไรส์ มีระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งตลอดเส้นทางนั้นก็จะมีสินค้ามากมายวางขายให้แก่นักท่องเที่ยว ถนนคนเดิน 2 ข้างทางก็จะมี ร้านอาหารแบบซีฟู๊ต หรือ ร้านขนม ร้านโรตี ร้านน้ำนานาชนิด มีร้านค้าขายของที่ระลึก ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าพื้นเมือง ร้านกาแฟ 7-ELEVEN ร้านหนังสือ ร้านเช่าอุปกรณ์ดำน้ำ ร้านขายงานศิลปะ ร้านขายยา ฯลฯ ให้ได้เลือกซื้อ เลือกชมมากมาย ถนนคนเดินจะเริ่มตั้งแต่ 18.00 น. ไปจนถึง 00.00 น. ของทุกวัน ใครอยากได้อะไรก็เดินตามหากันได้ที่ถนนเส้นนี้เลยคะ

2. The Steak House

รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ !

ร้านอยู่หน้าหาด ติดถนนคนเดิน จุดนัดพบของคนชอบชิมที่จะคุณจะได้ลิ้มลองอาหารที่อร่อยและบรรยากาศริมทะเลที่แสนโรแมนติกพร้อมพระอาทิตย์ตกดินในยามค่ำคืน จากนี้เราจะมา รีวิวหลีเป๊ะ ด้วยร้านสเต็กเฮาส์ อาหารสไตล์ยุโรปอยู่ริมหาดพัทยา มีให้บริการเนื้อสเต็กต่างๆ เบอร์เกอร์ พิซซ่า และอาหารอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้ลิ้มลองกัน นอกจากจะมีอาหารแล้ว ยังมีเครื่องดื่ม เช่น เหล้า เบียร์ ค็อกเทล เป็นต้น เที่ยวหลีเป๊ะ ในยามค่ำคืนพบกับการโชว์ ควงไฟ ที่หน้า The Steak House ได้ทุกคืน ไม่ได้มาดูถือว่ามาไม่ถึงนะ การบริการ ที่ใส่ใจลูกค้าทุกคน

3. Sugoi Teppanyaki Japanese Restaurant Koh Lipe

รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ !
DSC 5417

รีวิวหลีเป๊ะ ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่นำเสนอชุด “Sashimi Mori” ขนาดพรีเมียม ที่อร่อยและอิ่มอร่อยมาก สัมผัสความอร่อยจากปลาดิบชุดใหญ่ที่ถูกจัดเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังมีเมนูยำเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมซอสยูสึและพอนสึที่มาพร้อมรสชาติอร่อยและรสดีอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีกุ้งมังกรเจ็ดสีที่มีเนื้อแน่นและมีรสชาติหวานกรอบอร่อยอีกด้วย ร้านนี้มีเชฟที่มีความเชี่ยวชาญและมืออาชีพในการทำอาหาร ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 13.00 – 22.00 น. เป็นต้นไป

จบแล้วกับการ รีวิวหลีเป๊ะ เป็นอย่างไรบ้างถูกใจกันหรือเปล่า หากใครมีโอกาสมา เที่ยวหลีเป๊ะ ก็อย่าลืมมาเที่ยวสถานที่ที่เราได้รีวิวกันเยอะๆ และแบ่งปันประสบการณ์การการเที่ยวหลีเป๊ะกันบ้างนะคะ แล้วเจอกัน ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการท่องเที่ยวค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Share:

Table of Contents

package 3d2n thechiclipe2
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

owl cha เกาะหลีเป๊ะ

Owl Cha อาวน์ชา ชานม อารมณ์ดี สาขาแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Owl Cha อาวน์ชา ร้านชาแสนอร่อย รสชาติกลมกล่อม มีแล้วบนเกาะหลีเป๊ะ ชานมไต้หวัน และเมนูยอดนิยมอื่นๆ มากมายพร้อมส่งมอบความสดชื่นแล้ว

Read More »
หลีเป๊ะ Akira Lipe Resort โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

รีวิวโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

ที่พักหลีเป๊ะ อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) ที่พักชื่อดังเกาะหลีเป๊ะ ที่พักติดทะเล หาดพัทยา ใกล้ถนนคนเดิน – รีวิวที่พักหลีเป๊ะ

Read More »
รสชาติเด็ด ราคาดีเวอร์ Website

16 ร้านอาหาร บนเกาะหลีเป๊ะ รสชาติเด็ด ราคาดีเวอร์~

เกาะหลีเป๊ะ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดสตูล มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง

Read More »
Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

เช่าเรือยอร์ช ไปหลีเป๊ะ ทริป ล่องเรือยอร์ช ออกไปชมบรรยากาศท้องทะเล มุมถ่ายรูปเก๋ๆ แถมมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ ดื่มด่ำบรรยากาศ ชมพระอาทิตย์ตก

Read More »
10 ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ใกล้ถนนคนเดิน Walking Street

รีวิว 10 ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ใกล้ถนนคนเดิน Walking Street บนเกาะหลีเป๊ะที่พักสำหรับคนชอบเที่ยว

รีวิว 10 ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่เดินทางสะดวก ไปได้รอบเกาะหลีเป๊ะ และอยู่ใกล้กับถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ใกล้ร้านอาหาร บาร์ หาของกินง่าย

Read More »