เที่ยวหลีเป๊ะ เกาะสุดฮอต กับ มัลดีฟส์เมืองไทย

เที่ยวหลีเป๊ะ เกาะสุดฮอต ในช่วงฤดูร้อนนี้เป็นการเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่งดงามและสิ่งที่เกาะหลีเป๊ะมีเสน่ห์อันน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากการพักผ่อนบนหาดทรายที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว คุณยังสามารถสำรวจโลกใต้ท้องทะเลได้อย่างหลากหลาย การดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะเป็นที่รู้จักในทุกฤดูกาล คุณสามารถสัมผัสปะการังที่สวยงามและมีความหลากหลายได้ในที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นปะการังแสงแดดสีสันสดใสหรือปะการังกลางคืนที่เปล่งแสงเป็นไฟสว่าง นอกจากนี้ยังมีสัตว์น้ำที่หลากหลายอีกมากมาย เช่น ปลาสวยงาม และทูน่าทะเลที่มีรูปร่างสีสันสวยงาม คุณสามารถใช้เวลาเล่นน้ำหรือดำน้ำดูปะการังไปพร้อมกันกับเพื่อนๆ ในแก๊งค์ได้อย่างสนุกสุดๆ

นอกจากการเล่นน้ำทะเลแล้ว เกาะหลีเป๊ะยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่คุณสามารถทำได้ เช่น การเดินเล่นบนถนนคนเดินที่มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายให้เลือกเยอะมากๆ คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศของถนนคนเดินแบบเกาหลีที่เต็มไปด้วยร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอาหารทะเลสดๆ และร้านอาหาร

แนะนำการการเดินทางไปกับ เที่ยวหลีเป๊ะ เกาะสุดฮอต

การเดินทางไป เที่ยวหลีเป๊ะ นั้นสามารถทำได้หลายวิธี ได้แก่

  • เครื่องบิน – นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินหาดใหญ่ หลังจากนั้นติดต่อรถตู้จากบริษัททัวร์ต่างๆ เนื่องจากบริษัททัวร์จะมีบริการรถรับ-ส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ ไปท่าเรือปากบาราให้บริการฟรี
  • รถส่วนตัว – ขับรถจาก กรุงเทพฯ มุ่งหน้าลงภาคใต้ ไปจังหวัดสตูลโดยตรง ไปจนถึงท่าเรือปากบารา จากนั้นก็นั่งเรือต่อไปจนถึงเกาะหลีเป๊ะ
  • รถโดยการสาธารณะ – นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการ บขส. โดยขึ้นที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ โดยเลือกมาลงที่ อำเภอละงู จังหวัดสตูล จากนั้นนั่งรถตู้มายังท่าเรือปากบารา สามารถตรวจสอบรายละเอียดเที่ยวรถและราคาได้ค่ะ หรือติดต่อกับบริษัททัวร์ที่เราจองห้องพักให้มารับในสถานที่เราลงรถก็ได้ค่ะ
the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะ เกาะสุดฮอต กับ มัลดีฟส์เมืองไทย

การเดินทางข้ามไปยังเกาะหลีเป๊ะ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวนิยมใช้ท่าเรือปากบารา เพราะเป็นเส้นทางที่ใกล้ที่สุด โดยเรือที่ได้รับความนิยมมีทั้งสปีดโบ๊ทขนาดใหญ่ ซึ่งใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากท่าเรือปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งเท่านั้น เมื่อมาถึง เกาะหลีเป๊ะ หากยังไม่มีที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ เราแนะนำเดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก แล้วก็รีบเก็บของให้เรียบร้อยและเตรียมตัวพบกับบรรยากาศของเกาะหลีเป๊ะที่สวยงามทั้งในยามเช้าและยามค่ำคืน ไป เที่ยวหลีเป๊ะ กันให้สุดเหวี่ยงกันไปเลย

the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะ เกาะสุดฮอต กับ มัลดีฟส์เมืองไทย

Art Beach Club

เมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะแล้วสิ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นพิเศษคือปาร์ตี้ริมสระน้ำกับแก๊งเพื่อนหรือครอบครัว ที่เป็นประสบการณ์ที่สนุกและน่าทึ่งยิ่งขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ เวลาค่ำคืนเข้ามาเยือน Art Beach Club (อาร์ทบีชคลับ) ที่ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ หน้าชายหาดพัทยาหรืออ่าวบันดาหยา ซึ่งเป็นคลับแห่งบันเทิงที่มีลักษณะเป็นสระน้ำและบาร์น้ำ ที่ให้บริการอาหารหลากหลายทุกรูปแบบ ในการบันเทิงจะมีนักร้องดังๆ ที่มาทำการแสดง โดยการเข้าชมค่าเริ่มต้นฟรี แต่หากต้องการลงสระน้ำก็จะต้องจ่ายค่าบริการ ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานเครื่องดื่มหรืออาหารได้ทั้งบนชั้นบนที่มองเห็นวิวทะเลกว้าง และบนชั้นล่างที่มีวิวสระน้ำและวิวทะเลที่ใกล้ชิดกว่าค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : Art Beach Club

การควงกระบองไฟ

เกาะหลีเป๊ะในยามค่ำคืนมีสถานที่หลายแห่งที่น่าสนใจอย่างมาก แต่ที่ไม่ควรพลาดเป็นพิเศษคือการเดินชิลริมชายหาดที่เป็นที่หนึ่งของความสนุก และสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะหลีเป๊ะ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดคือการชมควงกระบองไฟ ในขณะที่ฟ้ากำลังเงียบมืดลง ก็จะมีการแสดงควงกระบองไฟที่น่าตื่นเต้น ซึ่งชาวบ้านท้องถิ่นได้รับการฝึกฝนอย่างดี จึงสามารถทำควงกระบองไฟได้อย่างงดงามและให้ความประทับใจในระยะใกล้ชิด ควงกระบองไฟเป็นสัญลักษณ์ที่หาเห็นได้ชัดเจนของเกาะหลีเป๊ะ การมาถึงและไม่ได้ชมการแสดงควงกระบองไฟถือเป็นสิ่งที่ห้ามพลาดเสียอย่างแน่นอน อย่าลืมมา เที่ยวหลีเป๊ะ กันให้สนุกนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Share:

Table of Contents

package 3d2n thechiclipe2
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

รีวิวหลีเป๊ะ

รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ!

รีวิวหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล เป็นเกาะหนึ่งในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อยู่สุดเขตแดนใต้ในแถบหมู่เกาะอาดัง-ราวี

Read More »
Akira speed boat บริการเรือ สปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะด้วย Akira Speed Boat บริการเรือสปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะ สะดวกสบาย มีรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน มีเรือสปีดโบ๊ทตรงไปยังเกาะหลีเป๊ะ โดยบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ – Akira Speed Boat

Read More »
รีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่บนหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะ

รีวิวโรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักหรูหราตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทมีวิวทะเลอันดามันและหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่สวยงาม

Read More »
Package 3 Days 2 Nights Website

แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

เดอะ ชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) ขอเสนอแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน สำหรับใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย แพ็คเกจนี้รวมที่พักในห้องที่สะดวกสบายและมีสไตล์

Read More »
owl cha เกาะหลีเป๊ะ

Owl Cha อาวน์ชา ชานม อารมณ์ดี สาขาแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Owl Cha อาวน์ชา ร้านชาแสนอร่อย รสชาติกลมกล่อม มีแล้วบนเกาะหลีเป๊ะ ชานมไต้หวัน และเมนูยอดนิยมอื่นๆ มากมายพร้อมส่งมอบความสดชื่นแล้ว

Read More »