เดอะชิค หลีเป๊ะ ได้รับ (SHA) Plus+ การันตีมาตรฐานด้านสุขอนามัย

 Amazing Thailand Safety & Health Administration (มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย)

ในช่วงหลัง ๆ มานี้ ถ้าหากได้มีโอกาสไปเที่ยวต่างจังหวัดในประเทศไทย หลาย ๆ จังหวัดทุกคนคงเห็นตราที่เขียนว่า SHA+ บนสถานที่ประกอบการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พัก บริษัทนำเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว  หรือร้านค้าต่าง ๆ มากมาย เคยสงสัยกันไหม ว่าตรานี้คือตราอะไร แล้วมันดียังไง ? ทำไมบางที่ถึงมี บางที่ถึงไม่มี วันนี้ จะมาไขข้อข้องใจให้กับทุกคนกัน

SHA Plus + = SHA + บุคลากรฉีดวัคซีนเกิน 70% คือ มาตรฐาน SHA ที่สถานประกอบการมีพนักงานฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อ  Covid – 19 แล้วไม่ต่ำกว่า 70% ของทั้งองค์กร และ 100% กับพนักงานด่านหน้าที่ต้องพบเจอนักท่องเที่ยว

The Chic Lipe (เดอะชิค หลีเป๊ะ)  ก็ได้รับ Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) Plus+  (มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย) มาด้วย ขอให้คุณลูกค้าทุกท่านไว้วางใจที่จะมาเที่ยวและใช้ในบริการของเราว่าปลอดภัยที่นี่มีมาตรการรักษาความสะอาดของห้องพักและสถานที่อย่างสม่ำเสมอด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคบริเวณต่างๆ ที่มีความเสี่ยง เช่น ลูกบิดประตู กอกน้ำ สวิตช์ไฟ เป็นต้น ให้เหมาะสมกับมาตรฐาน โรงแรม sha plus +

เดอะชิค หลีเป๊ะ ได้รับ (SHA) Plus+ การันตีมาตรฐานด้านสุขอนามัย

ตรา SHA  คืออะไร?

SHA นั้นย่อมาจาก Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. นั้น ร่วมมือกับกระทรวงสาธารณสุข หน่วยงานจากทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในการยกระดับมาตรการความสะอาดหรือความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA จึงเปรียบเสมือนตราสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวได้ดำเนินการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทั้งด้านสินค้าและบริการ รวมทั้งด้านสุขอนามัย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 โดยมีมาตรการทางสาะารณสุขเป็นหัวใจหลัก ซึ่งจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้ที่มาใช้สินค้าและบริการนั้น ๆ
 

เดอะชิค หลีเป๊ะ ได้รับ (SHA) Plus+ การันตีมาตรฐานด้านสุขอนามัย

แหล่งที่มา :  https://thai.tourismthailand.org/Articles/sha-2

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บไซต์ web.thailandsha.com 

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทางมาเกาะหลีเป๊ะ

  1. หากได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม สามารถเดินทางเข้าเกาะหลีเป๊ะได้เลย
  2. แต่หากยังไม่ฉีดวัคซีน หรือ ฉีดวัคซีนไม่ครบ ผู้ที่จะเดินทางเข้าเกาะหลีเป๊ะจะต้องมีผลตรวจโควิด Antigen Test Kit (ATK)
เดอะชิค หลีเป๊ะ ได้รับ (SHA) Plus+ การันตีมาตรฐานด้านสุขอนามัย
จองโรงแรมราคาพิเศษกับ The Chic Lipe คลิกเลย!

Share:

Table of Contents

Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

รีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่บนหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะ

รีวิวโรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักหรูหราตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทมีวิวทะเลอันดามันและหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่สวยงาม

Read More »
ที่คุณและเพื่อนควรชวนกันไปเกาะหลีเป๊ะ (Website)

5 เหตุผล เที่ยวหลีเป๊ะ ที่คุณและเพื่อนควรชวนกันไปเกาะหลีเป๊ะ

5 เหตุผล เที่ยวหลีเป๊ะ สถานที่ท่องเที่ยงเชิงธรรมชาติ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่สวยงามที่สุดของประเทศไทย

Read More »
หลีเป๊ะ Akira Lipe Resort โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

รีวิวโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

ที่พักหลีเป๊ะ อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) ที่พักชื่อดังเกาะหลีเป๊ะ ที่พักติดทะเล หาดพัทยา ใกล้ถนนคนเดิน – รีวิวที่พักหลีเป๊ะ

Read More »