Owl Cha อาวน์ชา ชานม อารมณ์ดี สาขาแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

สายชานมไข่มุกต้องไม่พลาดร้านนี้อย่างแน่นอนกับแฟรนไชน์ชานมไข่มุกชื่อดัง “อาวน์ชา (Owl Cha)” ชานกฮูกปัจจุบันมีสาขามากกว่า 239 สาขา และตอนนี้ก็มีอาวน์ชาสาขาเกาะหลีเป๊ะแล้ว ถูกใจสายท่องเที่ยวที่เสพติดชานมไข่มุกเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านที่อบอุ่น สบาย สไตล์มินิมอล เป็นกันเอง สามารถซื้อแล้วเดินทานหรือสะดวกนั่งทานที่ร้านก็ได้ ราคาเริ่มต้นของสาขาเกาะหลีเป๊ะเพียงแค่ 29 บาทเท่านั้น! มาพร้อมกับเมนูที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เมนูชา เมนูโซดา เมนูชีส หรือเมนูผลไม้ต่างๆ กับไข่มุกเคี้ยวนุ่มหนุบหนับดีต่อใจสุดๆ

Owl cha อาวน์ชา ชานม อารมณ์ดี สาขาแรกบนเกาะหลีเป๊ะ
Owl Cha menu อาวน์ชา ชานม เกาะหลีเป๊ะ

เริ่มต้นด้วยเมนูแนะนำ Taiwan milk tea หรือชานมไต้หวัน ชานมสูตรต้นตำรับแท้ๆ จากไต้หวันสุดพรีเมี่ยม มีเอกลักษณ์ที่กลิ่นชาหอมๆ รสชาติหวานละมุนพอดิบพอดี ยิ่งได้กินคู่กับไข่มุกอาวน์ชาที่ต้มด้วยวิธีการเฉพาะของทางร้าน อร่อย ฟิน เข้ากันสุดๆ ไปเลย เพียง 29 บาทเท่านั้น

อีก 1 สิ่งที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้คงหนีไม่พ้นเจ้ามันม่วง ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่เมนู​มันม่วงเต็มไปหมด ที่อาวน์ชาก็ครีเอทเมนูออกมาได้น่าทานไม่แพ้ใครๆ กับชื่อเมนูเก๋ๆ violet lava X thai tea ชาไทยลาวามันม่วง ที่บอกได้เลยว่าเอาใจสายคนรักชาไทยกับมัมม่วง ในเมื่อเราเลือกไม่ได้ ก็กินทั้ง 2 อย่างรวมกันในแก้วเดียวไปเลย ชาไทยที่มีความเข้นข้นละมุมจากชาของภาคใต้แท้ๆ ตีคู่มากับลาวามันม่วงฉ่ำๆ รสชาติเข้ากันได้ดีมากกก ได้ทั้งรสเข้มข้นของชาและความหอม มัน นัวของลาวามันม่วง สายชาไทย สายมันม่วงห้ามพลาดเลย

Owl cha อาวน์ชา ชานม อารมณ์ดี สาขาแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

สาวก mint choc lover กดเลิฟให้กับสิ่งนี้รัวๆ เป็นการรวมตัวกันที่เหมาะกับความร้อนของช่วงซัมเมอร์นี้ที่สุด จัดได้ว่าเป็น Perfect Match For Summer กันเลยทีเดียว กับเมนู Boba choco mint เปิดด้วยความเข้มข้นของช็อกโกแลตสูตรลับ สูตรเฉพาะของอาวน์ชา กับรสชาติที่แสนสดชื่นของมิ้นท์ นำมารวมกันอร่อยกลมกล่อมหวานหอมสดชื่นที่สุด คอมโบความฟินด้วยไข่มุกที่นุ่ม หนุบหนับเคี้ยวเพลิน รับรองเลยว่าทานเพลินจนหมดแก้วแบบไม่รู้ตัวเลย

เมนูโปรดปราณของใครหลายๆ คน ชาเขียวมัทฉะ ของทางอาวน์ชาบอกได้เลยว่าเข้มข้นหอมมัน ทางร้านเลือกใช้ชาเขียวมัทฉะแท้ๆ คุณภาพพรีเมียม อร่อยเข้มข้น ลูกค้าท่านไหนชอบความหวานระดับไหน สามารถแจ้งได้เลย

มาเปลี่ยนรสชาติ เติมความสดชื่น ไปกับ Premium Peach Soda กับชิ้นเนื้อพีชและน้ำผลไม้ 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น พีชโซดา พีชเมล่อนโซดา พีชส้มโซดา เป็นการผสมผสานความสดชื่นแบบลงตัวระหว่างผลไม้ โซดา และชิ้นเนื้อพีชแน่นๆ ชิ้นใหญ่ๆ เต็มไปด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวชื่นใจ หอมอร่อย เคี้ยวสนุก ดับร้อนของซัมเมอร์ปีนี้ได้เป็นอย่างดี 

อีกหนึ่งเมนูดับความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ก็คือบรรดาเมนูโซดากับน้องๆ ผลไม้ สัมผัสความสดชื่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่ มะนาว บลูเบอร์รี่ แอปเปิ้ล ลิ้นจี่ รับประกันความซ่า รีเฟรสความอ่อนล้าให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง บอกเลยว่าห้ามพลาด

Owl cha อาวน์ชา ชานม อารมณ์ดี สาขาแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

มาถึงเมนูชาขายดีตัวท็อปของอาวน์ชา ชาไทยชีส เป็นการรวมตัวกันของความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของอาวน์ชาทั้งชาไทยที่เข้มข้นหอมละมุมจากชาภาคใต้แท้ๆ คัดสรรและเบลนใบชาจนได้สูตรลับเฉพาะตัวที่หาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน! บวกกับความมันนัวละมุมของชีส ซึ่งสูตรชีสก็เป็นตัวที่อาวน์ชาคิดขึ้นขึ้นมาเป็นสูตรเฉพาะของตัวเองเช่นกัน ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าเจ้า 2 ความอร่อยนี้มารวมกันใครจะอดใจไหว ชาไทยเข้มข้นรวมกับความนัวของชีส อร่อยชนะเลิศ มอบมงไปเลย

ไปลิ้มรสความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ หลากหลายเมนูที่พร้อมมอบความอร่อยให้กับทุกท่าน กับ Owl Cha ชานม อารมณ์ดี สาขาแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

ติดต่อสอบถาม Owl Cha อาวน์ชา ได้ที่

Share:

Table of Contents

package 3d2n thechiclipe2
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

รีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่บนหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะ

รีวิวโรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักหรูหราตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทมีวิวทะเลอันดามันและหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่สวยงาม

Read More »
Akira speed boat บริการเรือ สปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะด้วย Akira Speed Boat บริการเรือสปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะ สะดวกสบาย มีรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน มีเรือสปีดโบ๊ทตรงไปยังเกาะหลีเป๊ะ โดยบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ – Akira Speed Boat

Read More »
รีวิวหลีเป๊ะ

รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ!

รีวิวหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล เป็นเกาะหนึ่งในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อยู่สุดเขตแดนใต้ในแถบหมู่เกาะอาดัง-ราวี

Read More »
ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก

ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก โดนใจคนชอบเที่ยวทะเล

ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก ที่ The Chic Lipe ช่วยประหยัดงบ และมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจใหม่ๆ มีทริปดำน้ำ ชมประประการัง ไปตามเกาะต่างๆ

Read More »