ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก โดนใจคนชอบเที่ยวทะเล

เกาะหลีเป๊ะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ในทุกๆปีจะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวมากมายภายในเกาะประกอบไปด้วยโรงแรม รีสอร์ทและโฮสเทล ให้มากมาย เกาะหลีเป๊ะเรือจะจอดบริเวณหาดพัทยา ลงมาปุ๊บจะเจอถนนคนเดินเลย ใครอยากออกมาปาร์ตี้ยามค่ำคืนก็จำโลเคชั่นเอาไว้ได้ ข้อดีก็คือถึงจะมีความครึกครื้น แต่ก็ไม่ได้อึกทึกครึกโครมจนทำลายบรรยากาศของเกาะแม้แต่น้อย อีกอย่าง สัญญาณโทรศัพท์บนเกาะนี้ดีมาก เหมาะกับคนไทยอย่างเรา ที่อยากติดเกาะเหงาๆ แต่ยังคิดถึงโลกโซเชียลอยู่ วันนี้จะมารีวิวหลีเป๊ะด้วย ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก คือ โฮสเทลหลีเป๊ะ มีชื่อว่า “เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)” เป็นโฮสเทลที่มีครบทุกอย่างจริงๆ ในราคาประหยัด

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ราคาถูก มีให้เลือกเยอะ แต่ถ้าต้องการที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูกและที่พักสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ เราแนะนำสำหรับคนกำลังมองหาที่พักบนเกาะหลีเป๊ะในราคาจ่ายได้แบบสบายๆ ต้องที่ the chic lipe งบราคาหลักร้อย ทำให้เที่ยวหลีเป๊ะราคาถูกได้ ที่ตั้ง the chic lipe อยู่ในชุมชนและติดถนนคนเดิน ง่ายสำหรับการไปหาของกิน ร้านค้าชุมชน รวมทั้งสามารถเดินไปหาดพัทยาที่ไม่ไกลกัน

เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก โดนใจคนชอบเที่ยวทะเล

กิจกรรมต่างๆ ใน เกาะหลีเป๊ะ กับ ที่พัก ราคาถูก

เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) มีโปรโมชั่นและแพ็คเกจใหม่ๆ มีทริปดำน้ำ ชมประประการัง ไปตามเกาะต่างๆ

ทริปดำน้ำเกาะต่างๆ

ใกล้ถึงฤดูกาลแห่งการเที่ยวท้องทะเลทางฝั่งอันดามันเข้าไปทุกที แบบนี้เราต้องมาเตรียมพร้อมเพื่อไปสัมผัสกับน้ำทะเลสีฟ้าใส ท้องฟ้าสีครามกัน เมื่อพูดถึงดาวเด่นแห่งท้องทะเลอันดามันก็นึกถึง “ เกาะหลีเป๊ะ” ​ เกาะในฝันของนักเดินทาง​ อีกกิจกรรม​เมื่อมาเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก​ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ กิจกรรมดำน้ำ ซึ่งบริเวณรอบ ๆ เกาะหลีเป๊ะก็มีแนวปะการังที่สมบูรณ์สวยงาม น้ำใสแจ๋ว มองเห็นไปจนถึงก้นทะเล จึงสามารถดำน้ำได้ตั้งแต่บริเวณหาดทรายไล่ไปจนถึงในทะเล นอกจากบริเวณรอบ ๆ เกาะแล้ว ยังมีเกาะใกล้เคียงที่มีแนวปะการังสวยงามไม่แพ้กัน อาทิ เกาะหินซ้อน เกาะผึ้ง เกาะผีเสื้อ ฯลฯ โดยเฉพาะบริเวณร่องน้ำจาบัง ที่มีปะการังอ่อนหลากสีสัน พร้อมกับปลาทะเลน่ารักอย่างปลานีโม ปลาปากนกแก้ว​ มาแหวกว่ายเป็นเพื่อนอีกด้วย และยังมีดอกไม้ทะเลเยอะมาก เรียกว่าสวยสุดๆ เห็นแล้วหลงรักเลย นักดำน้ำต่างบอกว่าร่องน้ำจาบังเป็นจุดด้ำน้ำที่ดีและสวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยเลยทีเดียว

เกาะหินงาม

รีวิวการไปเที่ยวเกาะหินงาม การเดินทางจากเกาะหลีเป๊ะในช่วงเช้าและพาไปเที่ยวเกาะหินงาม เป็นเกาะขนาดเล็กทางทิศใต้ของเกาะอาดัง ราวี ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จ.สตูล ทั้งเกาะเต็มไปด้วยหินสีดำ กลมเกลี้ยง มันวาว เมื่อหินเปียกน้ำจะดำขลับและสวยงามมาก ๆ เวลาเปียกน้ำแล้วกระทบกับแสงจะเงางามมากๆ เป็นเกาะที่เอาไว้พัก ถ่ายรูป ชมวิว เวลาน้ำซัดเข้าฝั่งจะแรงมาก ไม่เหมาะกับการเล่นน้ำ หากใครนำติดตัวกลับไปจะเกิดแต่หายนะ เพราะหินทุกก้อนต้องคำสาปของเจ้าพ่อตะรุเตา ซึ่งบนเกาะมีป้ายเตือนเกี่ยวกับคำสาปของเจ้าพ่อตะรุเตาอยู่ว่า “ผู้ใดบังอาจเก็บหินงามจากเกาะนี้ไป ผู้นั้นจะถึงซึ่งความหายนะ นานานับประการ” แต่มีอีกหนึ่งความเชื่อคือหากไปถึงแล้วเรียงก้อนหินได้ 12 ชั้น แล้วอธิษฐานขอพรก็จะได้สมปรารถนาทุกสิ่งทุกอย่าง จบไปแล้วกับการรีวิวเกาะหินงามมันคุ้มจริง ๆ กับการมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะในครั้งนี้ กิจกรรมมีเยอะมากจนบรรยายการ รีวิวหลีเป๊ะ ไม่หมดในวันเดียว

เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก โดนใจคนชอบเที่ยวทะเล
เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก โดนใจคนชอบเที่ยวทะเล

ปั่นจักรยานริมทะเล กับบรรยากาศสุดชิล

เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทล หลีเป๊ะ มีจักรยานให้เช่าเอาไว้ปั่นริมทะเล เผื่อใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ เดินทางไปกับการปั่นจักรยาน ยามเย็น กินลมชมวิว กับความสวยงามของเกาะหลีเป๊ะ และชมทัศนียภาพ รับลมหนาว ชิวๆ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสองข้างทาง ปั่นจักรยาน เลียบ หาดพัทยา ไปกับจักรยานคู่ใจ และชิว ไปกับบรรยากาศสองข้างทาง ที่รายล้อมไปด้วยความคึกคักของผู้คนที่มาท่องเที่ยว แวะชิม ช้อป ระหว่างทาง มุ่งหน้าไปถนนคนเดินที่สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ชวนคนรักไปปั่นจักรยาน กับบรรยากาศริมหาด สุดโรแมนติก หรือจะไปเป็นแก๊ง ปั่นเที่ยวรอบเกาะหลีเป๊ะ

เดอะ ชิค หลีเป๊ะ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาตัวเลือก ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก ที่มีเอกลักษณ์และสะดวกสบายบนเกาะหลีเป๊ะ ทำเลใจกลางเกาะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​และพนักงานที่เป็นมิตร ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่ม เดอะ ชิค หลีเป๊ะ คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของคุณบนเกาะหลีเป๊ะที่สวยงามแห่งนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Share:

Table of Contents

package 3d2n thechiclipe2
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

รีวิวหลีเป๊ะ

รีวิวหลีเป๊ะ สถานที่ต้องไปเมื่อมาถึงเกาะหลีเป๊ะ!

รีวิวหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล เป็นเกาะหนึ่งในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อยู่สุดเขตแดนใต้ในแถบหมู่เกาะอาดัง-ราวี

Read More »
Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

เช่าเรือยอร์ช ไปหลีเป๊ะ ทริป ล่องเรือยอร์ช ออกไปชมบรรยากาศท้องทะเล มุมถ่ายรูปเก๋ๆ แถมมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ ดื่มด่ำบรรยากาศ ชมพระอาทิตย์ตก

Read More »
ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก

ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก โดนใจคนชอบเที่ยวทะเล

ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก ที่ The Chic Lipe ช่วยประหยัดงบ และมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจใหม่ๆ มีทริปดำน้ำ ชมประประการัง ไปตามเกาะต่างๆ

Read More »
Akira speed boat บริการเรือ สปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะด้วย Akira Speed Boat บริการเรือสปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะ สะดวกสบาย มีรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน มีเรือสปีดโบ๊ทตรงไปยังเกาะหลีเป๊ะ โดยบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ – Akira Speed Boat

Read More »