เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ

นักท่องเที่ยวหลายคนที่มาพักที่เกาะหลีเป๊ะ ต่างก็ยกให้ “เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)” เป็นที่พักในใจอีกหนึ่งแห่งบนเกาะหลีเป๊ะ เพราะเดอะชิคหลีเป๊ะเป็นโฮสเทลสไตล์ลอฟท์ที่ใหม่เอี่ยมอ่อง มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงามและสะดวกสบายเหมือนกับโรงแรมระดับ 4 ดาว พิกัดของ เดอะชิค หลีเป๊ะ ตั้งอยู่ในย่านชุมชนติดกับถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ มีห้องแบบรวมในราคาที่ประหยัด เพียงแค่หลักร้อยต่อคนเท่านั้น ซึ่งตอบโจทย์ Backpacker ที่มาเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่ม และเดอะชิคก็ยังมีห้องพักแบบส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันในราคาที่ไม่แพง (ราคาเพียงหลักพันต้นๆ เท่านั้น) ถ้าแม้ว่าเดอะชิคโฮสเทลแหล่งนี้ไม่ได้อยู่ติดหาด ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนและถนนคนเดิน แต่สะดวกในเรื่องการหาของกิน และอยู่ใกล้ร้านค้าชุมชน รวมไปถึงยังสามารถเดินทางไปยังหาดพัทยาที่ไม่ไกลกันได้อีกด้วย หรืออาจจะเรียกรถไปยังหาดอื่นๆ ได้แบบสะดวก เราขอแนะนำ The Chic Lipe สำหรับคนที่กำลังมองหา ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ในราคาที่จ่ายได้แบบสบายๆ แต่ได้ห้องพักที่ถูกใจ

เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก

ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินและหาดพัทยา สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกโดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง 3 นาที ภายนอกอาจดูเป็นที่พักธรรมดาไม่หวือหวาแต่เมื่อเข้าไปแล้ว คุณจะต้องประทับใจในความโอ่อ่าและการตกแต่งที่สวยงาม โดยตัวตึกมีลักษณะอาคารเป็นแบบสองชั้นลึกยาว ส่วนชั้น 2 นั้นเป็นที่พักแบบโฮสเทลห้องพักรวม พักได้ 4-6 คน โดยใช้ห้องน้ำรวม ชั้นล่างมีห้องพักส่วนตัวสามารถพักได้ห้องละ 2 คน

เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก

ระหว่างทางเดินจะมีมุมนั่งเล่นที่ตกแต่งสวยแบบเท่ห์มากหลายจุด ทั้งมุมที่นั่งติดกับชั้นหนังสือ, มุมนั่งเล่น, โต๊ะสนุกเกอร์ และยังมีคาเฟ่ให้บริการอีกด้วย เป็นที่พักสไตล์โฮสเทลที่แรกที่รู้สึกว่าดีมาก เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ประดุจดั่งโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักใหม่ สะอาด ตกแต่งสวย สำหรับใครที่หา ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ไม่เน้นที่พักติดหาด เราขอแนะนำที่นี่ เดอะชิค หลีเป๊ะ ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก เพราะตอบโจทย์มากๆ

เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก
เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก
เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก

ห้องพักแบบห้องส่วนตัว ตกแต่งสวยงามแบบเท่ๆ ห้องพักกว้างขวางในแบบที่เหมาะสม มีเตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย มีโต๊ะเก้าอี้, ทีวี, ตู้เย็น และห้องน้ำที่กว้างแบ่งสัดส่วนได้ดี ราคาห้องคืนละ 2,000 บาท (รวมอาหารเช้า) ราคานี้เมื่อเทียบกับที่พักบนเกาะหลีเป๊ะที่อื่น ต้องบอกเลยว่าไม่แพงเลย แถมยังได้ห้องที่ดีเกินราคาอีกด้วย ถึงแม้ว่า The Chic Lipe จะไม่ติดหาด แต่ถ้าคุณอยากไปเดินหาด เพียงแค่เรียกรถรับจ้างบนเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวละ 50 บาท ก็สามารถไปตามหาดได้แล้ว หากมาหลีเป๊ะอย่างลืมนึกถึง The Chic Lipe

ห้องพัก เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

ห้องพัก เดอะชิค หลีเป๊ะ มีทั้งหมด 4 แบบ ดังนี้

1. ห้องแสตนดาร์ด

ห้องแสตนดาร์ด เดอะชิคหลีเป๊ะ ตกแต่งภายในสไตล์ลอฟ์ท ให้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ทั้งเตียงที่มีขนาดใหญ่ 1 ห้องสามารถเข้าพักได้ 2 – 3 ท่านเลยทีเดียว เป็นห้องพักที่มีห้องน้ำในตัว ด้วยพื้นที่ที่แยกออกจากกันของห้องน้ำและห้องอาบน้ำ พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น สบู่และแชมพูมีบริการให้ท่านอยู่ตลอด ภายในห้องพักมีตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้เซฟ กาน้ำร้อน ทีวี ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ และ Wifi ให้บริการพร้อมใช้งานอย่างครบครัน

2. ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น

ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ ให้บรรยากาศการพักผ่อนปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เสมือนห้องส่วนตัวของเราเอง ประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยว 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า ผ้าขนหนูให้กับทุกเตียง

3. ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น

ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ ให้บรรยากาศการพักผ่อนปาร์ตี้กับเพือนๆ ตามสไตล์สาวๆ เสมือนห้องส่วนตัวของเราเอง ประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยว 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า ผ้าขนหนู และน้ำเตียงมอบให้กับทุกเตียง

4. ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น

ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ จะพักผ่อนกับเพื่อนก็ได้ มาเป็นคู่รักก็ดี หรือจะยกมาทั้งครอบครัวห้องของเราก็ตอบโจทย์ทั้งหมด ประกอบไปด้วยเตียงคู่ 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า ผ้าขนหนู และน้ำเตียงมอบให้กับทุกเตียง

ติดต่อสอบถามได้ที่

Share:

Table of Contents

Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

โฮสเทล (Hostel) ที่พักคู่ใจของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์

รู้จัก “โฮสเทล (Hostel)” ที่พักคู่ใจของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ (Backpacker)

โฮสเทลกลายเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากสามารถให้บริการแบบเซลฟ์เซอร์วิสได้ ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของผู้เดินทางในปัจจุบัน

Read More »
Hotel Hostel และ Poshtel แตกต่างกันอย่างไร มาหาคำตอบกันที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

Hotel Hostel และ Poshtel แตกต่างกันอย่างไร? มาหาคำตอบกันที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)

ราคาของโรงแรม (Hotel) โฮสเทล (Hostel) และพอสเทล (Poshtel) มีความแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญอย่างไร ในบทควมนี้มีคำตอบ

Read More »
Akira speed boat บริการเรือ สปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะด้วย Akira Speed Boat บริการเรือสปีดโบ๊ทที่ดีที่สุดของสตูล

ไปเกาะหลีเป๊ะ สะดวกสบาย มีรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน มีเรือสปีดโบ๊ทตรงไปยังเกาะหลีเป๊ะ โดยบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ – Akira Speed Boat

Read More »
โฮสเทล the chic lipe

เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe) โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ

ค้นหาที่พักหลีเป๊ะราคาถูก ที่เป็นที่ยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ดีไซน์สวยชิคราคาไม่แรง ตกแต่งไว้อย่างสวยหรูหรา แวะมาชิลล์กันที่

Read More »