the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ

The Chic Lipe โฮสเทลสุดชิค ราคาน่ารัก แห่งเกาะหลีเป๊ะ

นักท่องเที่ยวหลายคนที่มาพักที่เกาะหลีเป๊ะ ต่างก็ยกให้ The Chic Lipe เป็นที่พักในใจอีกหนึ่งแห่งบนเกาะหลีเป๊ะเพราะเดอะชิคหลีเป๊ะเป็นโฮสเทลสไตล์ลอฟท์ที่ใหม่เอี่ยมอ่อง มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงามและสะดวกสบายเหมือนกับโรงแรมระดับ 4 ดาว พิกัดของ The Chic Lipe ตั้งอยู่ในย่านชุมชนติดกับถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ มีห้องแบบรวมในราคาที่ประหยัด เพียงแค่หลักร้อยต่อคนเท่านั้น ซึ่งตอบโจทย์ Backpacker ที่มาเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่ม และเดอะชิคก็ยังมีห้องพักแบบส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันในราคาที่ไม่แพง (ราคาเพียงหลักพันต้นๆ เท่านั้น) ถ้าแม้ว่าเดอะชิคโฮสเทลแหล่งนี้ไม่ได้อยู่ติดหาด ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนและถนนคนเดิน แต่สะดวกในเรื่องการหาของกิน และอยู่ใกล้ร้านค้าชุมชน รวมไปถึงยังสามารถเดินทางไปยังหาดพัทยาที่ไม่ไกลกันได้อีกด้วย หรืออาจจะเรียกรถไปยังหาดอื่นๆ ได้แบบสะดวก เราขอแนะนำ The Chic Lipe สำหรับคนที่กำลังมองหา ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ในราคาที่จ่ายได้แบบสบายๆ แต่ได้ห้องพักที่ถูกใจ

the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ 127

ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินและหาดพัทยา สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกโดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง 3 นาที ภายนอกอาจดูเป็นที่พักธรรมดาไม่หวือหวาแต่เมื่อเข้าไปแล้ว คุณจะต้องประทับใจในความโอ่อ่าและการตกแต่งที่สวยงาม โดยตัวตึกมีลักษณะอาคารเป็นแบบสองชั้นลึกยาว ส่วนชั้น 2 นั้นเป็นที่พักแบบโฮสเทลห้องพักรวม พักได้ 4-6 คน โดยใช้ห้องน้ำรวม ชั้นล่างมีห้องพักส่วนตัวสามารถพักได้ห้องละ 2 คน

the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ 121

ระหว่างทางเดินจะมีมุมนั่งเล่นที่ตกแต่งสวยแบบเท่ห์มากหลายจุด  ทั้งมุมที่นั่งติดกับชั้นหนังสือ, มุมนั่งเล่น, โต๊ะสนุกเกอร์ และยังมีคาเฟ่ให้บริการอีกด้วย เป็นที่พักสไตล์โฮสเทลที่แรกที่รู้สึกว่าดีมาก เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ประดุจดั่งโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักใหม่ สะอาด ตกแต่งสวย สำหรับใครที่หา ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ไม่เน้นที่พักติดหาด เราขอแนะนำที่นี่ The Chic Lipe เพราะตอบโจทย์มากๆ

the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ 25
the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ 87
the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ 86

ห้องพักแบบห้องส่วนตัว ตกแต่งสวยงามแบบเท่ๆ ห้องพักกว้างขวางในแบบที่เหมาะสม มีเตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย มีโต๊ะเก้าอี้, ทีวี, ตู้เย็น และห้องน้ำที่กว้างแบ่งสัดส่วนได้ดี ราคาห้องคืนละ 2,000 บาท (รวมอาหารเช้า) ราคานี้เมื่อเทียบกับที่พักบนเกาะหลีเป๊ะที่อื่น ต้องบอกเลยว่าไม่แพงเลย แถมยังได้ห้องที่ดีเกินราคาอีกด้วย ถึงแม้ว่า The Chic Lipe จะไม่ติดหาด แต่ถ้าคุณอยากไปเดินหาด เพียงแค่เรียกรถรับจ้างบนเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวละ 50 บาท ก็สามารถไปตามหาดได้แล้ว หากมาหลีเป๊ะอย่างลืมนึกถึง The Chic Lipe

ติดต่อสอบถามได้ที่

Share:

Table of Contents

406962
the chic lipe เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ