logo the chic lipe

16 ร้านอาหาร บนเกาะหลีเป๊ะ รสชาติเด็ด ราคาดีเวอร์~

เกาะหลีเป๊ะ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดสตูล มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง เช่น หาดพัทยา, หาดซันไรส์ และหาดซันเซ็ต ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำ ถนนคนเดินเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อสินค้าที่มีสไตล์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในขณะที่เกาะแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจและทิวทัศน์ที่สวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม! วันนี้เรา The Chic Lipe จะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับสุดยอด 16 ร้านอาหาร ที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารพร้อมบรรยากาศดีๆ สุดฟิน~ และร้านอาหารแต่ละแห่งที่เราเลือกมานั้นได้รับการรีวิวอย่างล้นหลาม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยากจะลืมเลือน อย่าพลาด!

ขอแนะนำ 16 ร้านอาหารในเกาะหลีเป๊ะ รสชาติเด็ด ราคาดีเวอร์

1. Sugoi Teppanyaki

Sugoi Teppanyaki Japanese Restaurant Koh Lipe Thailand

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุโก้ย เทปันยากิ (Sugoi Teppanyaki Japanese Restaurant Koh Lipe) ตั้งอยู่ที่เกาะหลีเป๊ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งแรกของเกาะ ให้บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นแบบสบายๆ พร้อมวิวทะเลที่สวยงามของหาดพัทยา รับประกันการใช้วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน มั่นใจได้ว่าซูชิ, ซาชิมิ, มากิโรล, เทปันยากิ และอาหารอื่นๆ ของพวกเขา สะอาด ปลอดภัย และปรุงโดยเชฟมืออาชีพที่รู้วิธีดึงรสชาติที่ดีที่สุดออกมา ส่วนราคาก็ไม่แพง สามารถทานได้ทั้งครอบครัว หรือจะทานกับเพื่อนๆ ก็ได้ ห้ามพลาด! โอกาสลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยและสดใหม่ที่ร้าน Sugoi Teppanyaki!

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : โรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort)

สามารถติดต่อได้ที่

2. The Steak House Koh Lipe Thailand

The Steak House Koh Lipe Thailand

The Steak House Koh Lipe เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนหาดพัทยา นำเสนอบรรยากาศที่หรูหราและมีสไตล์ เหมาะกับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชิวๆ ในช่วงเวลาตอนเย็นๆ ถึงค่ำ พร้อมกับรับประทานอาหาร เมนูที่แนะนำเป็นสเต๊กนื้อต่างๆ เช่น สเต๊กเนื้อแองกัส, สเต๊กหมูเนื้อนุ่ม, แฮมเบอร์เกอร์, สปาเก็ตตี้ และพิซซ่าหน้าต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อนหรือครอบครัว ร้านอาหารแห่งนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและจะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ เดินทางสะดวก อย่าลืมแวะมาทานอาหารอร่อยๆ ระหว่างที่มาเยือนเกาะหลีเป๊ะ!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : โรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort)

สามารถติดต่อได้ที่

  • เปิดให้บริการ : วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 น. – 21.00 น.
  • โทร : 099 568 3988
  • สถานที่ : 132 ม.7 ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
  • Facebook : The Steak House Koh Lipe Thailand

3. ห้องอาหารพัทยา (Pattaya Restaurant) ที่โรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ

ห้องอาหารพัทยา (Pattaya Restaurant) ที่โรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ

Pattaya Restaurant (ห้องอาหารพัทยา) ห้องอาหารหลักประจำอนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ทางเราพร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ไทย ฝรั่ง หรือของหวาน รังสรรคโดยเชฟระดับมืออาชีพ พร้อมกับวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน อีกทั้งในตอนเช้ายังมีบุฟเฟ่ต์ไลน์อาหารเช้าที่ดีที่สุด สามารถตักได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นสลัด ข้าวมันไก่ โรตีน้ำแกง และชาชักที่ขึ้นชื่อ หากพักที่อนัญญา หลีเป๊ะ รับประกันความอร่อยทั้งไลน์อาหารเช้า ครัวที่เปิดบริการจนถึงค่ำ พร้อมส่งท่านเข้านอนด้วยความอิ่มอร่อย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : โรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort)

สามารถติดต่อได้ที่

  • โทร : 091 634 6343
  • สถานที่ : 433 หมู่ 7 ตำบลเกาะสาหร่าย อ.เมืองสตูล จ.สตูล 91000
  • Facebook : Ananya Lipe

4. ส้มตำหัวไม้ สาขาเกาะหลีเป๊ะ (Somtumhuamai Lipe)

ส้มตำหัวไม้ สาขาเกาะหลีเป๊ะ (Somtumhuamai Lipe)

ส้มตำหัวไม้หลีเป๊ะเป็นร้านอาหารไทย – อีสาน สาขาใหม่ที่เพิ่งเปิดบนเกาะหลีเป๊ะ (พิกัดร้านอยู่ตรงข้าม @โฮสเทล The Chic Lipe) ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 น. – 21.00 น. และมีอาหารหลากหลาย เมนูอาหารเป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติด้วยส้มตำสไตล์อีสานรสจัดจ้านและเมนูเด็ดอื่นๆ ที่ต้องลอง เช่น ตำปลาร้า, ยำกุ้งสด, ยำปลาแซลมอน, ตำข้าวโพด, ยำ, ต้มยำทะเล, ไก่ทอด, ปลาดุกย่าง, คอหมูย่าง ปลาร้าของทางร้านก็เป็นไฮไลท์ที่เข้ากันได้ดีกับยำต่างๆ มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายภายในร้านตกแต่งสบายๆ บรรยากาศผ่อนคลาย ร้านส้มตำหัวไม้เป็นร้านที่ไม่ควรพลาด! เมื่อมาเกาะหลีเป๊ะ อาหารอร่อย ราคาย่อมเยา พนักงานให้บริการดี เราแนะนำให้ไปกินกันเลย รับรองจะฟินอย่างแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ส้มตำหัวไม้ เกาะหลีเป๊ะ รสชาติแซ่บนัวถึงใจ

สามารถติดต่อได้ที่

5. อีเลเฟ่น หลีเป๊ะ (Elephant Koh Lipe)

Elephant Koh Lipe

ถ้าคุณยังไม่เคยไปร้าน Elephant ในหลีเป๊ะ แสดงว่าคุณยังมาไม่ถึงเกาะนี้อย่างเต็มที่ เพราะร้านอาหารแห่งนี้มีชื่อเสียงและเมนูอาหารที่น่าสนใจ ลูกค้าที่เคยแวะเวียนเข้ามาลิ้มรสอาหารจากที่นี่ก็ล้วนแต่มีคำรีวิวดีๆ ให้กับทางร้าน และ Elephant นั้นก็ยังเป็นร้านอาหารไทยและอเมริกันสุดชิค ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่คนไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะห้ามพลาดเป็นร้านโปรดของชาวต่างชาติหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ ในช่วงค่ำจะมีดนตรีสดสร้างบรรกาศในการทานอาหารและดื่ม ได้ฟิลลิ่งเหมือนอยู่ต่างประเทศอย่าบอกใครเลยล่ะ สำหรับเมนูอาหารก็มีความหลากหลายเอาใจนักเที่ยวทุกวัย โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งสลัด แซนด์วิช เครื่องดื่มอีกมากมาย ที่สำคัญอย่าลืมที่จะลิ้มลองค็อกเทลที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน และตอนกลางคืนยังมีดนตรีสดเพราะๆ ให้ฟังอีกด้วย อย่าลืมแวะไปเช็คอินกัน!

สามารถติดต่อได้ที่

6. Mojo Koh Lipe

Mojo Koh Lipe

Mojo Koh Lipe เป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ ห้องอาหารให้บริการอาหารยุโรปโฮมเมดหลากหลายรายการ รวมทั้งพุดดิ้งคาราเมล บรัสเชตตา แพนนาคอตตา บาแกตต์ และเฟรนช์โทสต์ ขนมปังปิ้งมีท็อปปิ้งให้เลือกมากมาย ทุกจานเสิร์ฟแบบโฮมเมดที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่ควรค่าแก่การจิบไวน์ Prosecco ไปพร้อมๆ กัน เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้อาหารยุโรปห้ามพลาดเลย

สามารถติดต่อได้ที่

7. Paolo’s italian pizza

Paolo’s italian pizza
Paolo’s italian pizza

แฟนพิซซ่าต้องไปที่ Paolo’s Italian Pizza เพราะเป็นร้านที่ต้องลอง~ ร้านอาหารแห่งนี้เสิร์ฟพิซซ่าสดใหม่ทุกวัน ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบรับประทานพิซซ่าเป็นชีวิตจิตใจก็อย่าลังเลที่จะมาลิ้มรสพิซซ่าที่นี่ พิซซ่าอิตาเลียนของเปาโล เป็นร้านพิซซ่าที่ดังมากบนเกาะหลีเป๊ะ คิวยาวมาก ถ้าไปหลีเป๊ะ อย่าลืมแวะที่ Paolo’s Italian Pizza

สามารถติดต่อได้ที่

8. The box – Lipe Resort

The box - Lipe Resort

เดอะ บ็อกซ์ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (The box – Lipe Resort) มีเมนูหลากหลาย ทั้งของว่าง เครื่องดื่ม เบอร์เกอร์มังสวิรัติ และอาหารทานเล่น การออกแบบภายในร้านเป็นแบบสมัยใหม่แต่เรียบง่าย สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ ทางร้านยังให้บริการอาหารสเปน เช่น Tortilla, Paella, Croquetas และ Jamon Pata Negra ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการลองอาหารสเปนแท้ๆ

สามารถติดต่อได้ที่

9. Ten Moons’ Restaurant

Ten Moons’ Restaurant

Ten Moons Restaurant ตั้งอยู่ภายใน Ten Moons Lipe Resort เป็นจุดรับประทานอาหารที่ต้องแวะสำหรับผู้ที่มองหาบรรยากาศโรแมนติกและเงียบสงบ ร้านอาหารมีบรรยากาศที่สวยงามและร่มรื่น ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่มาฮันนีมูนในประเทศ การออกแบบร้านอาหารแบบเปิดโล่งช่วยเพิ่มความเงียบสงบและความสดชื่นให้กับสภาพแวดล้อม พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา เรียกได้ว่าความสวยงามโรแมนติกให้สิบเต็มสิบเลย

สามารถติดต่อได้ที่

10. Castaway Resort Koh Lipe

Castaway Resort Koh Lipe

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารสไตล์โอเพ่นแอร์ เพื่อให้ช่วงเวลาการรับประทานอาหารของคุณเต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายล่ะก็ เราขอแนะนำร้านอาหารใน Castaway Resort ที่นอกจากจะเป็นที่พักแบบบูติคสุดเก๋ไก๋สำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว ยังมีร้านอาหารบรรยากาศน่ารักๆ ทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เพราะคุณสามารถชมวิวของน้ำทะเลใสๆ สุดกว้างใหญ่ได้จากภายในร้าน อะไรจะดีไปกว่าการได้รับประทานอาหารอร่อยๆ และชมวิวสวยๆ ไปพร้อมๆ กัน จริงไหม!

อีกหนึ่งร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดถ้าได้ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ต้องลองไปกินที่ร้านนี้เลยค่า เปิดบริการทั้งร้านอาหารและรีสอร์ต เป็นร้านไม้ตกแต่งคล้ายทรงกระท่อมน่ารักๆ เหมือนฉากหนังในละครเป๊ะ! วิวดี ลมเย็น ต้นไม้เยอะ บอกเลยว่าฟินสุดๆ ไปเลยค่า มีทั้งอาหารไทยและอเมริกัน นั่งกินข้าวชิวๆ ชมวิวทะเล รสชาติอาหารอร่อยถูกปากแถมราคาไม่แรงอีกด้วย ถ้าไม่รู้จะฝากท้องไว้ที่ไหนก็อย่าลืมไปลิ้มลองร้านนี้กันดูนะคะ รับรองว่าทั้งอิ่มและได้รูปสวยๆ อย่างแน่นอนเลย

สามารถติดต่อได้ที่

11. On The Rocks Restaurant at Serendipity

On The Rocks Restaurant at Serendipity

ร้านอาหาร On The Rocks ที่ Serendipity ไม่ใช่แค่ร้านอาหารอร่อยรสเลิศเพียงเท่านั้น แต่ยังวิวทิวทัศน์ของทางร้านมีความสวยงามที่ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังมองหาข้อเสนอสุดโรแมนติกหรืองานแต่งงานแบบใกล้ชิดบนหาดทรายที่สวยงาม และนี่คือร้านอาหารที่ห้ามพลาดสำหรับใครก็ตามที่มองหาประสบการณ์ที่สะดวกสบาย ผ่อนคลาย ร้านอาหารมีอาหารไทยดั้งเดิมและอาหารตะวันตกที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ต้องลองเมื่อมาเยือน เกาะหลีเป๊ะ

สามารถติดต่อได้ที่

12. KingCrab Restaurant

KingCrab Restaurant

แค่ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าที่นี่ใช้ “ปู” เป็นวัตถุดิบหลักที่นำมาทำเมนูอาหารต่างๆ เอาใจคนชอบรับประทานปูโดยเฉพาะ และทางร้าน King Crab ก็ไม่ได้มีแค่เมนูปูอย่างเดียวเท่านั้น! แต่ยังมีเมนูอื่นๆ ที่เต็มไปด้วยอาหารทะเลมากมายที่รับประกันความสดอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย เริ่มต้นเพียงแค่หนึ่งร้อยบาทต้นๆ เท่านั้น ใครที่อยากมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ พร้อมกับรับประทานอาหารทะเลแบบสดๆ เน้นๆ เต็มคำ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปที่ร้าน King Crab

สามารถติดต่อได้ที่

13. Papaya Mom Restaurant

Papaya Mom Restaurant

ปาปาย่า มัม ร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดังบนเกาะหลีเป๊ะเปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2012 และต้องบอกเลยว่า ณ ร้านแห่งนี้มีลูกค้าแน่นทุกวัน ด้วยรสชาติอาหารสุดแซบที่เอาใจทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ทำให้ร้านปาปาย่ามัมขึ้นชื่อเรื่องรสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพง บริการดี และบรรยากาศเป็นกันเอง ทางด้านเมนูอาหารของร้านจะเป็นอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารอีสาน เอาใจลูกค้าที่ชอบรับประทานอาหารรสจัดแบบถึงใจ

ร้านอาหารไทยอีกหนึ่งร้านที่ควรแวะทานมากๆ เมื่อมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ มีทั้งอาหารคาวอาหารหวาน อาหารทะเลจัดเต็มแบบเน้นๆ จัดให้เป็นร้านเด็ดอีกหนึ่งร้านเลยค่า ใครไปก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยจริงไม่จกตา บรรยากาศแสนอบอุ่น เหมาะสำหรับแวะเติมพลังก่อนเที่ยวให้เต็มที่สุดๆ ไปเลย ราคาอาหารน่ารัก พนักงานเป็นกันเอง เห็นแบบนี้รีวิวเพียบนะบอกเลย ฉะนั้นไปพิสูจน์กันได้เลยค่ะว่าจะเด็ดจริงสมคำร่ำลือหรือไม่น้า

สามารถติดต่อได้ที่

  • โทร : 099 – 226 1536
  • Facebook : Papaya Mom Restaurant, Koh Lipe, Thailand
  • สถานที่ : ถนนคนเดิน เกาะหลีเป๊ะ ตำบล เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล สตูล 91000

14. Benny’s On The Beach

Benny’s On The Beach

Benny’s On The Beach เป็นร้านอาหารที่เชี่ยวชาญด้านอาหารจากพืช เนื่องจากพวกเขาให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้าด้วยอาหารที่อร่อย ดีต่อสุขภาพ และสะอาด อย่างไรก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าจะมีอาหารประเภทพืชอย่างเดียว เมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกมากมาย เช่น สปาเก็ตตี้ เบอร์เกอร์ ฟาลาเฟล และทาโก้ ซึ่งเป็นอาหารเม็กซิกันแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ ทั้งไวน์ขาว วอดก้า เตกิลา น้ำผลไม้ และค็อกเทลสูตรเฉพาะของทางร้านที่ไม่ควรพลาด ซึ่งคุ้มค่าแก่การลิ้มลองอย่างแน่นอน

สามารถติดต่อได้ที่

15. The Cliff Restaurant Lipe

The Cliff Restaurant Lipe

ร้านอาหารต่อไปที่อยากแนะนำเป็นการผสมผสานระหว่างร้านอาหารกับรีสอร์ทได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ในเกาะหลีเป๊ะกับบรรยากาศวิวทะเลที่สวยงาม สายลมอ่อนๆ พัดปะทะใบหน้าขณะรับประทานอาหารเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน ห้องอาหารให้บริการอาหารเลิศรสหลากหลายรายการทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทย คุณจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพและราคาก็สมเหตุสมผลเช่นกัน คำแนะนำส่วนตัวของฉันคือควรไปก่อนพระอาทิตย์ตกดินเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุด อย่าลืมถ่ายรูปลง IG เพื่ออวดเพื่อนๆ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านอาหารและที่พักดีๆ รับรองเลยว่าการเที่ยวหลีเป๊ะครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน

สามารถติดต่อได้ที่

16. ดงทะเลซีฟู๊ดส์ (Dong Talay Seafoods!)

ดงทะเลซีฟู๊ดส์ (Dong Talay Seafoods!)

หากคุณเป็นคนรักอาหารทะเล ร้านดงทะเลซีฟู๊ดเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด! ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยรสเลิศและอาหารทะเลสดๆ พร้อมน้ำจิ้มหลากหลายแซ่บถึงพริกถึงขิง ที่สำคัญราคาเป็นมิตร อิ่มท้องได้แบบไม่เบากระเป๋า รับรองว่าเป็นมื้ออาหารที่พิเศษอย่างแน่นอน สุขใดเล่าจะเท่าการได้กินอาหารทะเลริมทะเลแบบสดใหม่ ของแบบนี้ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น ถ้าอยากรู้ว่าจะอร่อยและฟินกว่าการกินซีฟู๊ดส์ที่อื่นอย่างไร ต้องไปพิสูจน์กันเอาเองที่ ดงทะเลซีฟู๊ดส์

สามารถติดต่อได้ที่


สรุป

สิ่งหนึ่งที่เป็นหัวใจสำคัญในการท่องเที่ยวก็คือร้านอาหาร เพราะการได้ทานอาหารเด็ดๆ รสชาติเลิศ วิวดี บรรยากาศปัง ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ทริปการท่องเที่ยวนั้นๆ เป็นทริปที่น่าจดจำ ฉะนั้นวันนี้เราจึงได้แนะนำ 16 ร้านอาหารในเกาะหลีเป๊ะที่ทั้งรสชาติและวิวดีอย่าบอกใคร ที่สำคัญเลยคือราคาไม่แพงจนเกินจริง จ่ายได้สบายกระเป๋า รับรองเลยว่าจะต้องทำให้เพื่อนๆ มีความสุขกับการท่องเที่ยวในครั้งนี้อย่างแน่นอน หวังว่าทุกคนจะถูกใจกับร้านที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้นะคะ และสุดท้ายนี้ขอให้ทริปของเพื่อนๆ เป็นทริปที่วิเศษสุดๆ ไปเลยน้า

Share:

Table of Contents

package 3d2n thechiclipe2
Related Articles

บทความที่น่าสนใจ

owl cha เกาะหลีเป๊ะ

Owl cha Owl cha milk tea in a good mood, the first branch on Koh Lipe

สายชานมไข่มุกต้องไม่พลาดร้านนี้อย่างแน่นอนกับแฟรนไชน์ชานมไข่มุกชื่อดัง owl cha อาวน์ชา ชานกฮูกปัจจุบันมีสาขามากกว่า239สาขา และตอนนี้ก็มีอาวน์ชาสาขาเกาะหลีเป๊ะแล้ว ถูกใจสายท่องเที่ยวที่เสพติดชานมไข่มุกเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านที่อบอุ่น สบาย สไตล์มินิมอล เป็นกันเอง สามารถซื้อแล้วเดินทานหรือสะดวกนั่งทานที่ร้านก็ได้ ราคาเริ่มต้นของสาขาเกาะหลีเป๊ะเพียงแค่ 29 บาทเท่านั้น มาพร้อมกับเมนูที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เมนูชา เมนูโซดา เมนูชีส หรือเมนูผลไม้ต่างๆ กับไข่มุกเคี้ยวนุ่มหนุบหนับดีต่อใจสุดๆ เริ่มต้นด้วยเมนูแนะนำ Taiwan milk tea

Read More »